Đăng ký tư vấn dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *

Xu hướng nhà ở thị trường bất động sản năm 2017

Thị trường bất động sản hiện nay nguồn cung lớn nhất vẫn tập trung vào loại hình căn hộ cao cấp bởi vì lợi nhuận cao, và cũng như để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của con người.nhưng vài năm trở lại đây nguồn cung căn hộ cao cấp đã quá lớn dẫn đến cung vượt cầu sẽ ảnh hưởng nặng nề đến sự phát triển kinh tế của Việt Nam hiện nay

Trong tình trạng hiện nay lượng người đang cần nhà ở không ngừng gia tăng. Từ nay đến năm 2020 thì nhu cầu căn hộ giá rẻ lên đến 1 triệu căn. Ngoài ra tại các Khu công nghiệp, xí nghiệp, khu chế xuất mỗi năm có đến hàng ngàn lực lượng lao động từ các tỉnh thành nhập cư vào. Với nhu cầu thực tế quá lớn, nhưng lượng cung căn hộ giá rẻ lại còn quá nhiều mặt hạn chế.

Hiện nay đã có một số doanh nghiệp hàng đầu về bất động sản Việt Nam tham gia nhằm định hình lại phân khúc căn hộ giá rẻ, Điển hình như Tập đoàn Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang.

 ảnh

 

Mường Thanh Viễn Triều đã tạo lập và xây dựng nên những mô hình thiết kế độc đáo, ngoài những khu biệt thự sang trọng,đẳng cấp thì đi kèm với đó là hàng loạt khu vui chơi,giải trí,địa điểm mua sắm hay các danh lam thắng cảnh độc đáo…. Đáp ứng tất thảy mọi nhu cầu của quý khách… trở thành khu chung cư hót hòn họt chiếm lĩnh thị trường.

Đáp ứng được xu hướng nhà ở hiện thời của người tiêu dùng, vừa thoải mái, đầy đủ tiện nghi,vừa giá cả phải chăng. Mường Thanh Viễn Triều quả đúng là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách.

 

Hotline 24/7: Mr Tuấn (Trưởng phòng quản lý dự án): 0938969525.
Đảm bảo Không mất phí môi giới, tư vấn miễn phí 24/7, hỗ trợ đưa đi xem căn hộ theo yêu cầu

Xem thêm:
Cần bán lại căn hộ Mường Thanh Viễn Triều OC1B với giá bán gốc chỉ 15tr/m2 không qua môi giới

 
Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *
×