Bạn sinh năm 1996 tuổi con gì? Những điều người sinh năm 1996 cần biết

by adminmtvt
0 comment

Nếu bạn sinh năm 1996 tuổi con gì mà chưa biết 1996 là cung gì thì hãy đọc những bài viết dưới đây của Garbo Group. Bài viết nêu ra những điều liên quan đến Phong thủy và vận mệnh của những người sinh năm 1996.

Bạn sinh năm 1996, bạn bao nhiêu tuổi?

Những người sinh năm 1996 thuộc tuổi Bính Tý, tức là năm Bính Tý. Theo lịch Gregory, những người sinh từ ngày 19 tháng 2 năm 1996 đến ngày 6 tháng 2 năm 1997.

Trong ngũ hành, trời đất đóng vai trò quan trọng, bao gồm khí dương và khí âm. Thiên can gồm 10 loại: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý, chia thành nửa dương, nửa âm. Qi bao gồm 12 loại chuột, bò, dan, thỏ, gầy, rắn, ngựa, mận, thân, gà, chó và lợn.

Trong ngũ hành của Thiên can, 1996 là một năm bình thường, thuộc năm Canyang. Tương hợp với Tân, tương khắc với Canh, Nhâm. Theo địa lý, nó là một đàn chuột và dương gian. Tam liên quan đến chuột-gầy, tứ hành liên quan đến lông chuột-gà-ngựa.

Những người sinh năm 1996

Chuột là loài động vật thông minh, nhanh nhẹn, lanh lợi và có trực giác nhạy bén. Vì vậy, những người sinh năm Tý cũng có những phẩm chất tương tự. Họ khá nhạy cảm và giàu trí tưởng tượng. Nhìn họ có vẻ nội tâm và nhút nhát, nhưng họ rất gần gũi và hòa đồng với mọi người.

Xem thêm: Tuổi Thìn hợp màu gì? Tư vấn chọn màu sắc cho người sinh năm Thìn

Họ thích giao tiếp với mọi người nên có nhiều bạn bè. Tuy nhiên, họ rất nhút nhát và sống nội tâm, họ có ít bạn thân và những người bạn tâm giao.

Người sinh năm 1996 rất coi trọng tiền bạc và rất thích tiền. Người sinh năm Tý chăm sóc nhân viên rất tốt với tư cách là người lãnh đạo. Đảm bảo lợi ích đầy đủ cho người lao động và không đặt họ vào tình thế bất lợi. Nhưng khi nói đến việc tăng lương và tiền thưởng, việc thương lượng với họ thật mệt mỏi.

Phụ nữ tuổi Tý siêng năng và tiết kiệm. Họ thường tính toán rất chi tiết trong việc chi tiêu, mua sắm cho gia đình và bản thân.

Người sinh năm 1996 có trí nhớ khá tốt. Biết cách quan sát và phân tích mọi thứ xung quanh. Vì vậy dễ thành công trong công việc.

Trong số 12 con giáp, chuột là loài sống tình cảm nhất. Họ thường yêu quý gia đình và bạn bè xung quanh họ.

Người sinh năm 1996 mệnh gì? Khắc gì?

Những người sinh năm 1996 mệnh thủy (Kiến Hà Thủy – nước cuối con lạch). Khi nước tích cực, nó giúp đỡ và che phủ, khi nó tiêu cực, nó làm giảm và loại bỏ nó. Về cảm xúc, nước tượng trưng cho sự lo lắng và sợ hãi.

Người mệnh Mộc thông minh, sáng tạo và nhạy bén. Đôi khi họ sống nội tâm và thích ở một mình. Tuy nhiên, họ rất gần gũi và dễ mến, luôn đối xử tốt với mọi người.

Mệnh Thủy tương sinh với Kim và Mộc, hỏa sinh thổ. Về tài lộc, không hợp với người quen, dễ kết bạn xấu, sự nghiệp và hôn nhân không thuận lợi.

1996 tuổi con gì?

Nam thuộc Đông tứ mệnh Tốn Mộc.

Phụ nữ thuộc chòm sao Tây tứ trạch trống rỗng.

Tham khảo: Chúng tôi sinh năm 2001 tuổi con gì? Độ tuổi nào là phù hợp?

Sinh năm 1996 hợp với tuổi nào?

Về sự nghiệp và công danh, nên hợp tác làm ăn với những người tuổi Tý, Bính Dần, Bính Ngọ. Những tuổi này mang lại công danh và tài lộc cho những người sinh năm 1996. Kết hợp với chúng, những người sinh năm 1996 có thể tạo cho mình một sự nghiệp đầy hứa hẹn. Tạo ra nhiều lợi nhuận hơn mong đợi.

Về vấn đề hôn nhân thì nên kết hôn với các tuổi: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ. Những tuổi này cuộc sống vợ chồng trở nên dễ dàng hơn. Gia đình có của ăn, của để, sống rất sung túc, hạnh phúc. Nhờ đó, trẻ em cũng được học hành đến nơi đến chốn, sự nghiệp hanh thông và tương lai thành công.

Những con giáp cần tránh gồm Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Cả sự nghiệp và tình duyên đều kiêng kỵ, vì dễ gây rạn nứt, bất hòa. Những tuổi này thuộc bản mệnh của những người sinh năm 1996 nên kết hợp lại có thể gây ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống và sự nghiệp.

Người sinh năm 1996 hợp màu gì?

Những màu tương hợp thuộc hành thủy, những màu tương hợp với mệnh thủy còn được gọi là màu tự nhiên, màu tương sinh. Các màu bản mệnh (tương sinh) bao gồm đen, xanh nước biển và xanh lam. Các màu tương sinh gồm xám, trắng, ghi.

Những màu trên thuộc mệnh kim nên người sinh năm 1996 sẽ luôn gặp may mắn khi sử dụng chúng. Bạn nên chọn những gam màu này để trang trí phòng khách, nội thất nhà ở, nội thất chung cư,… vì chúng mang lại nhiều điều may mắn và tốt lành.

1996-tuoi-con-gi-3-a4-mtvt

Không được sử dụng các màu khắc sau: vàng sẫm, đất son. Đây là những màu của mệnh Thổ mà mệnh Thủy sẽ khắc với nó. Người sinh năm 1996 dễ mang lại những điều không may mắn và gặp phải những điều không đáng có. Trường hợp xấu nhất là nguy hiểm đến tính mạng.

Tham khảo thêm: Những người sinh năm 2003 tuổi con gì?

Những chia sẻ trên đây của chúng tôi cho bạn biết rõ hơn về 1996 tuổi con gì. Làm sao để tránh gặp những điều xui xẻo trong cuộc sống và công việc. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Hãy thường xuyên truy cập website Mường Thanh Viễn Triều của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

You may also like

Leave a Comment