Tìm hiểu về 2 girls 1 cup

by adminmtvt
0 comment
2-girls-1-cup-2-a2-muongthanhvientrieu

2 cô 1 cốc haу Còn gọi là gái 1 ly. Dịch sang tiếng Việt có nghĩa là 1 ly cho 2 cô gái. Ồ, tại sao mọi người lại thêm nó vào danh sách các từ khóa mà họ không nên tìm kiếm, như tubgirl, jerk jerk, hoặc blue faffle. Chắc hẳn bạn cũng đang tự hỏi mình câu hỏi tương tự khi tôi lần đầu tiên nghe nói về 2 girls 1 cup. Nhưng nếu bạn học chăm chỉ như tôi đã dành một giờ để học nó, bạn không nghĩ vậy. Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp những điều mình biết về chủ đề cốc nguyệt san để giúp các bạn không mất nhiều thời gian tìm kiếm như mình. Bây giờ, bạn còn chờ gì nữa, hãy đọc tiếp.

2 girls 1 cup là gì?

2-girls-1-cup-2-a2-muongthanhvientrieu

The Fact of 2 Girls 1 Cup là biệt danh không chính thức của một video quảng cáo cho Hungra Bitche – một bộ phim khiêu dâm của Brazil do MFX Media xuất bản năm 2007.

Đoạn video ghi lại cảnh hai người phụ nữ đang đại tiện bằng cốc, thay phiên nhau ăn chúng và khạc nhổ vào miệng nhau một cách thoải mái mà không hề cảm thấy sợ hãi. Video lan truyền nhanh chóng và trở thành một trong những video lan truyền phổ biến nhất mọi thời đại. Khoảng giữa tháng 10 năm 2007, đoạn video được chia sẻ trên nhiều trang, trong đó có YouTube, khiến các trang báo mạng tràn ngập video phản ứng lần đầu của trẻ nhỏ.

Vào thời điểm đó, video lan truyền và được cho là đã gây ra phong trào “phản ứng” trên YouTube, khi mọi người cạnh tranh với nhau về cảm giác ghê tởm của họ khi còn nhỏ. Trẻ em thường nghĩ rằng phân rõ ràng là một chất thực phẩm, chẳng hạn như đậu nghiền, kem hoặc bơ đậu phộng, trong khi những người khác nghĩ rằng phân thực sự là kem sô cô la. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến ​​cho rằng đoạn video mô tả cảnh thật.

Nguồn gốc của video

Đoạn video này đến từ nhà báo khiêu dâm kiêm tay buôn người Brazil Marco Antônio Fiorito (sinh ngày 1 tháng 7 năm 1971 tại São Paulo). Người đàn ông mô tả mình là một “tín đồ bị ép buộc”.

Fiorito bắt đầu quan tâm đến việc xuất bản phim từ năm 1994 và bắt đầu kinh doanh điện ảnh vào năm 1996 cùng với vợ của cô – Joelma Brito (dưới nghệ danh Leticia Miller) và nhanh chóng chuyển sang lĩnh vực kinh doanh. Bộ phim được sản xuất bởi MFX Video, một trong nhiều công ty thuộc sở hữu của Fiorito. Các nhà chức trách Hoa Kỳ coi một số phim của Fiorito là khiêu dâm và đã đệ đơn kiện Danilo Croce, luật sư cho công ty phân phối phim của Fiorito tại Hoa Kỳ. Fiorito giải thích rằng nếu anh biết việc bán phim của mình ở Mỹ là bất hợp pháp, anh sẽ dừng lại. “Tôi sẽ dừng lại vì tiền không phải là lý do chính để tôi làm những bộ phim này,” anh nói trong một tuyên bố.

Phản ứng cộng đồng mạng xã hội

Sự nổi tiếng của 2 cô gái 1 cup từ lâu đã gây ra rất nhiều phản ứng và ý kiến ​​khác nhau. Có cả những video mọi người quay lại phản ứng của mình khi có 2 cô gái và 1 chiếc cốc để cộng đồng mạng lấy làm cân nhắc cho những ai không làm video để họ thấy được sự tiêu cực. Tuy nhiên, cũng có nhiều bạn tò mò và vẫn tìm kiếm video, đa phần chỉ chờ được 1-2 phút là dừng lại, vì nó thực sự kinh khủng và ảnh hưởng đến khứu giác của bạn, và có rất nhiều người.

Tác động của phương tiện lên video

Video này đã đẻ ra nhiều video gây sốc khác có nội dung tương tự như 4 Girlѕ Fingerpaint. Đoạn video bao gồm bốn người phụ nữ làm những việc tương tự như đoạn video trên.

Tiêu đề video này cũng góp phần vào tiêu đề và biệt hiệu của các video giật gân khác, bao gồm 2 Girlѕ 1 Finger, 8 Girlѕ No Cup, 1 Guy 1 Jar, 3 Orangutanѕ 1 Blender và 1 Girl 1 Cake, là video gây sốc năm 2008 về nông trại.

Vào năm 2013, công ty MediaMarkt của Đức đã cho ra đời một chiếc máy làm bánh cupcake có tên là “2 Girls 1 Cup-Cake Maker”, dựa trên tên tiếng Đức là 2girls 1 cup. Khẩu hiệu của sản phẩm ngụ ý rằng bánh nướng nhỏ là “quá ngon để trở thành sự thật.”

Nếu bạn chưa xem những video này, xin hãy suy nghĩ về nó, và nếu bạn thực sự muốn, một lời khuyên nhỏ là đừng định chơi trước hoặc sau khi ăn! Nó sẽ khiến bạn nôn ra tất cả những gì bạn ăn. Hãy thử tưởng tượng xem, nhưng tôi nghĩ nó thật đáng sợ.

Trên đây là những hiểu biết của mình về chủ đề girl one cup (2 chữ 1 ly), nếu các bạn còn muốn biết hoặc muốn xem video đó thì mình nhắc lại các bạn hãy nghiêm túc xem xét nhé. Tạm biệt, hẹn gặp lại các bạn trong một bài viết tới.

You may also like

Leave a Comment