• Slide 0
  • MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    Chi tiết

  • Slide 2
Đăng ký tư vấn dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *

8 Lý do khiến Mường Thanh Viễn Triều trở thành Chung cư đáng sống nhất

Nhà không chỉ là nơi  tránh nắng tránh mữa mà còn là nơi ta trở về sau những ngày tất bật công việc. Điều này đã lý giải tại sao, con người thường rất quan tâm đến không gian và trang trí cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu một ngôi nhà sang trọng như ước muốn. Thấu hiểu được những điều đó, dự án chung cư oceanus Viễn Triều đã được triển khai với mục đích mang đến cho nhiều người một không gian nhà ở sang trọng, tiện nghi và ấm áp.

mo-ban-chung-cu-oc2b-muong-thanh-vien-trieu-2

8 lợi ích không thể phủ nhận khi mua Căn hộ Chung cư Mường Thanh Viễn Triều

1. Bạn có ngay một căn nhà để ở, mọi thứ đều được sắp xếp theo ý của bạn, bạn muốn sữa chữa thêm như thế nào chỉ cần đề xuất với chủ đầu tư trước khu nhận nhà. 

2. An ninh tốt, bạn gần như không phải lo trộm cướp, luôn có bảo vệ 24/24.

3. Không gian rất yên tĩnh. Nếu ở trong nhà, khóa kín cửa, mở máy lạnh lên thì gần như không nghe tiếng ồn từ bên ngoài. Cảm giác cũng giống như ở nhà đất riêng, không có ảnh hưởng từ xung quanh đến bạn. 

4. Khi chọn xây Chung cư, chủ đầu tư cũng nghiên cứu thị trường trước khi công bố mức giá, hơn nữa khi mua (ngân hàng hổ trợ) thì ngân hàng đã thẩm định giá giúp bạn, đương nhiên bạn không sợ bị mua với giá đắt khi mua căn hộ chung cư

5. Vệ sinh khu Chung cư luôn sạch sẽ, được dọn thường xuyên, mỗi tầng đều có hầm để rác riêng và cửa đóng kín. 

6. Trình độ dân trí cao nên bạn không phải lo bị hàng xóm làm phiền và quấy rối. Đặc biệt nếu bạn mua căn hộ từ khoảng 800 triệu trở lên thì bạn không phải lo nghĩ gì cả, cửa nhà ai cũng đóng kín và phần còn lại để ban quản trị chung cư lo liệu.

7. Tòa nhà Chung cư có đặc điểm trừ những tầng thấp, còn nếu bạn chọn từ tầng 3 trở lên thì không bị tình trạng chuột vào nhà, tầng 6 trở lên thì bụi bặm và ruồi muỗi không thể bay tới. Đối với người phụ nữ trong nhà sẽ đặc biệt thích điều này.

8. Tất cả xe cộ đều để ở hầm và có người trông coi, xăng xe, dầu nhớt không làm ảnh hưởng tới sàn nhà, bạn hoàn toàn an tâm khi cất giữ xe của mình.

20180614173551-47bd

can-ho-930-oc1a-chung-cu-muong-thanh-vien-trieu (6)

Nhà đất ở Nha Trang đang là một trong những vấn đề được các chuyên gia hàng đầu về bất động sản quan tâm và đánh giá cao. Theo dự đoán, trong tương lai, cùng với sự phát triển mạnh của công nghiệp và du lịch dịch vụ nhà bất động sản ở Nha Trang sẽ tiếp tục tăng giá. Việc đầu tư vào dự án chung cư oceanus Viễn Triều sẽ thành công rực rỡ.

Quý khách hàng muốn sở hữu Chung cư Mường Thanh Viễn Triều liên hệ Mss. Hương: 0938.108.591 để có danh sách các phòng mở bán với mức giá tốt nhất và được hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp nhất từ ​​các ngân hàng uy tín!

Xem thêm: Ngân hàng PGBANK hỗ trợ vay vốn mua căn hộ chung cư Mường Thanh Viễn Triều

 
Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *
×