• Slide 0
  • MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    Chi tiết

  • Slide 2
Đăng ký tư vấn dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *

8 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ

"Trước đó, ngay chính tôi cũng thế, luôn đề cao nhà đất, coi nhà căn hộ chung cư chỉ là ở thuê, nhà đất mới là nhà sở hữu vĩnh viễn của mình. Tuy nhiên, tôi đã hoàn toàn thay đổi quan điểm đó cho đến khi tôi mua được một căn hộ chung cư khoảng 1 tỷ bằng gần 500 triệu tiền dành dụm và phần còn lại ngân hàng hổ trợ tôi trả dần trong 7 năm. Đến thời điểm hiện tại, chỉ còn hai năm nữa là tôi trả hết khoản nợ vay và nhận lại sổ hồng từ phía Ngân Hàng. ", một đọc giả chia sẻ.

Trước đây nhiều người luôn có những quan niệm không tốt về những căn hộ Chung cư, tuy nhiên những ai đã trải nghiệm cuộc sống ở đây đều đã thay đổi suy nghĩ. Họ đều khá hài lòng với quyết định mua chung cư của mình.

Tham khảo: Chung cư Mường Thanh Viễn Triều đang gây sốt thị trường BĐS.

8 lợi ích không thể phủ nhận khi mua Căn hộ Chung cư

1. Bạn có ngay một căn nhà để ở, mọi thứ đều được sắp xếp theo ý của bạn, bạn muốn sữa chữa thêm như thế nào chỉ cần đề xuất với chủ đầu tư trước khu nhận nhà. 

2. An ninh tốt, bạn gần như không phải lo trộm cướp, luôn có bảo vệ 24/24.

3. Không gian rất yên tĩnh. Nếu ở trong nhà, khóa kín cửa, mở máy lạnh lên thì gần như không nghe tiếng ồn từ bên ngoài. Cảm giác cũng giống như ở nhà đất riêng, không có ảnh hưởng từ xung quanh đến bạn. 

4. Khi chọn xây Chung cư, chủ đầu tư cũng nghiên cứu thị trường trước khi công bố mức giá, hơn nữa khi mua (ngân hàng hổ trợ) thì ngân hàng đã thẩm định giá giúp bạn, đương nhiên bạn không sợ bị mua với giá đắt khi mua căn hộ chung cư

 

chung-cu-vien-trieu-oceanus

 

5. Vệ sinh khu Chung cư luôn sạch sẽ, được dọn thường xuyên, mỗi tầng đều có hầm để rác riêng và cửa đóng kín. 

6. Trình độ dân trí cao nên bạn không phải lo bị hàng xóm làm phiền và quấy rối.  Đặc biệt nếu bạn mua căn hộ từ khoảng 800 triệu trở lên thì bạn không phải lo nghĩ gì cả, cửa nhà ai cũng đóng kín và phần còn lại để ban quản trị chung cư lo liệu.

7. Tòa nhà Chung cư có đặc điểm trừ những tầng thấp, còn nếu bạn chọn từ tầng 3 trở lên thì không bị tình trạng chuột vào nhà, tầng 6 trở lên thì bụi bặm và ruồi muỗi không thể bay tới. Đối với người phụ nữ trong nhà sẽ đặc biệt thích điều này.

8. Tất cả xe cộ đều để ở hầm và có người trông coi, xăng xe, dầu nhớt không làm ảnh hưởng tới sàn nhà, bạn hoàn toàn an tâm khi cất giữ xe của mình.

 

chung cu thanh ha b1.4 hh02

 

Nhiều người thường chú tâm đến những yếu tố như nhà chung cư sẽ giảm sau thời gian ở lâu và những khoản phí sinh hoạt, phí gởi xe mỗi tháng. Tuy nhiên, những chi phí mà người mua nhà bỏ ra sẽ nhận lại được nhiều giá trị hoàn toàn xứng đáng như môi trường phát triển tốt về văn hóa, trí tuệ, sức khỏe cho con cái,.. điều mà 9 trong 10 bậc cha mẹ Việt Nam quan tâm đến, cho nên nếu quyết định mua nhà thì bạn cũng nên đứng ở nhiều góc độ để có được cái nhìn thực tế và chính xác hơn.

Tham khảo: Chung cư Thanh Hà- một lựa chọn khó lòng bỏ qua.

 
Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *
×