Những mẫu bàn thờ thần tài đẹp năm 2022 được ưa chuộng nhất.

by adminmtvt
0 comment
ban-tho-than-tai-dep-a2-muongthanhvientrieu.vn

Bàn thờ thần tài là vật phẩm phong thủy quan trọng, không thể thiếu trong các cửa hàng, doanh nghiệp, khu kinh doanh. Bởi theo quan niệm, bàn thờ thần tài mang lại may mắn về tiền tài, công danh, sự nghiệp. Tôi xin giới thiệu bộ sưu tập những mẫu bàn thờ thần tài đẹp năm 2022 được ưa chuộng nhất

ban-tho-than-tai-dep-a3-muongthanhvientrieu.vn

1. Tín ngưỡng thờ thần tài.

Tín ngưỡng thờ thần tài là một trong những tín ngưỡng xuất hiện cuối cùng nhưng cũng là một trong những tín ngưỡng phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay. Theo phong tục dân gian, ngày vía thần tài rơi vào ngày 10 tháng Giêng âm lịch. Vào ngày này, mọi người thường đi hóa vàng với hy vọng một năm mới nhiều thành công.

Nó có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi, từ nhà hội đồng, chùa, am, nơi tôn nghiêm, … cho đến các hộ gia đình và đặc biệt là cửa hàng, người dân thờ cúng thần tài. Bởi theo quan niệm thần tài, thần tài là người ban phát tài lộc, mang lại cuộc sống ấm no, mua may bán đắt… cho con người trong cuộc sống mà kinh tế thương mại ngày càng đóng vai trò quan trọng.

Có thể thấy Thổ Địa và Thần Tài được thờ cúng khá phổ biến trong các gia đình hiện nay. Những vị thần này gần gũi và thân thiết với tín đồ đến mức hầu như không có quy tắc nào phải tuân theo khi thờ cúng.

Bàn thờ thần tài vẫn được lập trang trọng trong các gia đình. Với mong muốn vị thần này gửi gắm những điều ước của mình trong tương lai. Vì là vị thần cai quản vận may, tiền bạc nên người dân thường cầu mong Ngài ban cho nhiều phúc lộc, dồi dào, phú quý.

2. Những mẫu bàn thờ thần tài đẹp năm 2022 được ưa chuộng.

Các mẫu bàn thờ thần tài đẹp được sản xuất theo hai phong cách chính là truyền thống và hiện đại, có những mẫu kết hợp giữa phong cách truyền thống và hiện đại.

3. Mẫu bàn thờ thần tài truyền thống.

Những mẫu bàn thờ thần tài truyền thống có mái đầu hồi truyền thống, được trang trí bởi những bức tranh chạm khắc vô cùng tinh xảo và đặc biệt là được trang bị thêm 2 bóng đèn hoành tráng.

4. Mẫu bàn thờ thần tài đương đại.

Mẫu bàn thờ thần tài hiện đại là mẫu bàn thờ có mái bằng và không có cột hai bên như những mẫu bàn thờ thần tài thông thường. Bàn thờ Thần tài có thiết kế mái bằng sẽ giúp gia chủ dễ dàng bày biện, sắp xếp các loại đồ thờ cúng bên trên một cách đầy đủ và đẹp mắt. Ngoài ra, việc loại bỏ cột hai bên không chỉ góp phần tăng tính thẩm mỹ mà còn thông thoáng bàn thờ, tiết kiệm diện tích xây dựng, không bị che khuất như những bàn thờ Thần Tài cột trụ.

ban-tho-than-tai-dep-a2-muongthanhvientrieu.vn

Đồng thời, bàn thờ thần tài đẹp hiện đại cũng được yêu thích vì sự nhỏ gọn và tinh tế. Với xu hướng hiện nay, những chiếc bàn thờ thần tài với nhiều chi tiết không được ưa chuộng như xưa. Mọi người đang dần hướng đến những sản phẩm trang nhã, tối giản nhưng cũng không kém phần trang trọng và linh thiêng.

 

You may also like

Leave a Comment