Bản vẽ nhà cấp 4 mái ngói đẹp giá dưới 500 triệu đồng

by adminmtvt
0 comment
ban-ve-nha-cap-4-mai-ngoi-a2-muongthanhvientrieu

Bản vẽ nhà cấp 4 mái ngói đẹp 2022 – nhà dưới 500 triệu. Ngày nay, để có được một ngôi nhà đẹp và rẻ, nhiều người thường lựa chọn bản vẽ, mẫu mã, tính toán vật liệu xây dựng… Điều này sẽ khiến bạn luôn phải đau đầu. Hiểu được nhu cầu hiện tại của hầu hết mọi người. Dân trí Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ mẫu nhà cấp 4 mái ngói đẹp ít chi phí thiết kế và thi công.

Hi vọng sẽ giúp ích được cho những bạn đang cần thêm ý tưởng xây nhà.

Bản vẽ nhà cấp 4 mái ngói đẹp giá dưới 500 triệu đồng

ban-ve-nha-cap-4-mai-ngoi-a2-muongthanhvientrieu

Mặt tiền mẫu nhà mái ngói đẹp

Ngôi nhà đẹp này có chiều ngang 9,5m được thiết kế theo kiểu nhà ống 2 phòng ngủ. Căn phòng nhô ra được tận dụng làm phòng ngủ của các con, phòng khách tương đối rộng rãi với diện tích 22m2, ngoài ra căn nhà còn được thiết kế nhiều cửa sổ tạo cảm giác thoáng mát cho cả không gian.

Bàn thờ gia tiên sẽ được đặt trên kệ tivi treo tường phía trước, đây cũng là cách bài trí truyền thống kết hợp hiện đại.

ban-ve-nha-cap-4-mai-ngoi-a1-muongthanhvientrieu

Xem thêm: Bản vẽ thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng 12x12m

Cách bố trí nhà cấp 4 đẹp

Khác với mẫu nhà trệt 2 lầu, các phòng của mẫu nhà trệt 4 lầu này được bố trí trên mặt đất và liên thông với nhau qua khu trung tâm, cụ thể đây là phòng khác rất tiện lợi cho gia chủ.

Với mẫu này chúng tôi đã bố trí 3 phòng ngủ cho một gia đình 4-5 người. Ngoài việc bố trí không gian bên trong ngôi nhà, một khu vườn còn được thiết kế bên ngoài, nơi bạn có thể trồng cây xanh, hoa lá… tùy theo sở thích của mình.

Nhìn chung, bản vẽ nhà cấp 4 mái ngói đẹp 2022 này được thiết kế phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình và đảm bảo yếu tố phong thủy của ngôi nhà – cảnh quan. Quan trọng không kém, dưới 500 triệu rất hợp túi tiền của nhiều người, đặc biệt là ở nông thôn.

Hãy thường xuyên truy cập website Mường Thanh Viễn Triều của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

You may also like

Leave a Comment