• Slide 0
  • MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    Chi tiết

  • Slide 2
Đăng ký tư vấn dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *

Bất ngờ với loạt bánh trung thu "Homemade" của tập đoàn khách sạn Mường Thanh

9_9_2019_6370361958849219690

Với việc sở hữu những đầu bếp bánh giỏi và dây chuyền, cũng như công nghệ sản xuất hiện đại, trong mùa Trung thu năm nay, Mường Thanh đã quyết định thử nghiệm làm những chiếc bánh Trung thu đầu tiên mang thương hiệu Mường Thanh để dành tặng khách hàng như một món quà tri ân đặc biệt, chứa đựng rất nhiều ân tình của người Mường Thanh.

Theo chị Lê Thị Thu Nguyệt – Phó Giám đốc Marketing & Truyền thông, các anh/ chị bếp trưởng bếp bánh Mường Thanh có nghiên cứu kết hợp giữa hương vị bánh truyền thống và bánh hiện đại để tạo ra phong vị bánh đặc trưng riêng của Mường Thanh.

Bánh Trung thu Mường Thanh được thiết kế độc đáo, trang nhã với việc sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường nhưng vẫn mang đậm nét truyền thống Việt Nam. Với hình ảnh họa tiết hoa văn mây lành, cùng cánh chim Mường Thanh trên mặt bánh, tượng trưng cho lời chúc một mùa Trung thu bình an, hạnh phúc.

Về chất lượng, bánh có phong vị thanh khiết với 4 vị quyện hương đất trời, gồm có nhân sen, đậu đỏ, khoai môn, mè đen. Vỏ bánh mỏng vàng ươm, thơm mùi bột kết dính với nhân bánh ngọt thanh nhâm nhi cùng chén trà sen sẽ làm mâm cỗ Trung thu tròn đầy. Mời các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh bánh trung thu của tập đoàn Mường Thanh:

banh-trung-thu-mường-thanh-1

banh-trung-thu-mường-thanh-2

banh-trung-thu-mường-thanh-3

banh-trung-thu-mường-thanh-4

banh-trung-thu-mường-thanh-5

 
Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *
×