Body Mist là gì Sự khác biệt giữa Body Mist và Fragrance?

by adminmtvt
0 comment
body-mist-la-gi-a2-mtvt

Body mist là gì? Bạn có biết sự khác biệt giữa xịt toàn thân và nước hoa? Đối tượng sử dụng của Body mist là ai? Hãy xem nó với tôi ngay bây giờ!

Xịt toàn thân là loại xịt toàn thân yêu thích của tôi những ngày này. Nhưng sự khác biệt giữa nước hoa và xịt thơm cơ thể là gì? Hãy cùng tôi tìm hiểu về công dụng của xịt thơm toàn thân và sự khác nhau giữa xịt thơm toàn thân và nước hoa nhé.

Body mist là gì?

Body mist là gì? Xịt khoáng toàn thân là sản phẩm được sản xuất dựa trên sự pha trộn giữa nước hoa, sữa dưỡng thể và một vài thành phần khác để tạo mùi hương dễ chịu trên cơ thể và có tác dụng dưỡng ẩm cho cơ thể. .

body-mist-la-gi-a2-mtvt

Xịt toàn thân có hương thơm tự nhiên và dịu nhẹ hơn nước hoa. Đối với những người có làn da khô, xịt toàn thân không chỉ cấp nước cho da mà còn hạn chế tình trạng da khô, mất nước hay bong tróc trong những tháng mùa đông hanh khô.

Sự khác biệt giữa xịt thơm toàn thân và nước hoa là gì?

Xịt toàn thân cũng có mùi hương giống nước hoa và ở dạng lỏng nên dễ khiến nhiều người nhầm lẫn. Để giúp bạn phân biệt giữa hai sản phẩm, dưới đây là sự khác biệt giữa nước hoa và xịt thơm toàn thân. Dõi theo!

1. Hương thơm

Hương thơm trên cơ thể là điểm khác biệt đầu tiên giữa xịt toàn thân và nước hoa. Body mist có khả năng lưu hương từ 3-4 tiếng, khả năng tỏa hương cũng không xa lắm, chỉ tầm 1 gang tay. Còn về độ lưu hương thì độ lưu hương có thể kéo dài từ 7 – 8 tiếng tùy theo độ lưu hương mà bạn chọn, loại tốt nhất có thể lên đến 2m.

2. Hương thơm

Cả hai sản phẩm đều có nhiều loại mùi hương. Tuy nhiên, nước hoa xịt toàn thân có mùi nhẹ hơn nước hoa. Mùi hương của body mist thiên về sự nhẹ nhàng, các nốt hương không có sự nhẹ nhàng rõ rệt. Trong khi đó, mùi hương của một loại nước hoa được chia thành 3 loại khác nhau: hương đầu, hương giữa và hương cuối. Mỗi lớp hương sẽ mang một mùi hương chính, hương thơm này sẽ khác so với lớp hương đầu tiên.

3. Sử dụng

Như đã nói ở trên, xịt thơm toàn thân chủ yếu dùng để tạo hương thơm dịu nhẹ trên cơ thể và quần áo, cung cấp độ ẩm cho da luôn mềm mại, mịn màng. Còn nước hoa thì không có vai trò dưỡng da, chủ yếu là tạo hương thơm cho cơ thể, thể hiện rõ phong cách của người đó.

4. Giá cả

Khi so sánh giá của các loại nước hoa và xịt thơm toàn thân thì các loại xịt toàn thân thường rẻ hơn. Nguyên nhân là do quy trình sản xuất, thiết kế bao bì, nguồn hương liệu để tạo ra hương thơm phức tạp và tốn nhiều thời gian hơn.

5. Đối tượng sử dụng

Do có sự chênh lệch về giá cả, khả năng lưu hương, tỏa hương nên đối tượng sử dụng của hai sản phẩm này cũng khác nhau. Các sản phẩm xịt toàn thân thường chỉ phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên hoặc nhân viên văn phòng thường xuyên ngồi điều hòa dễ gây khô da. Về nước hoa thì đối tượng đa dạng hơn, không chỉ phù hợp với các bạn có điều kiện kinh tế khá giả mà một số thương hiệu còn cung cấp nước hoa với giá sinh viên để các bạn có thêm trải nghiệm.

Cách Sử Dụng Xịt Thơm Toàn Thân Chuẩn Giúp Giữ Mùi Hương Lâu Hơn

Để hương thơm của xịt thơm toàn thân lưu lại trên da lâu hơn sau khi tắm, bạn nên thoa một lớp kem dưỡng da trước rồi mới xịt nước hoa xịt toàn thân lên da để hương thơm được lưu lại lâu hơn. Ngoài ra, bạn có thể làm mới và cung cấp độ ẩm cho da bằng cách xịt toàn thân nhiều lần trong ngày để giúp ngăn ngừa tình trạng khô da. Không chỉ trên da mà bạn có thể xịt lên quần áo bằng nước xịt thơm toàn thân để mùi hương lưu lại lâu hơn. Xịt hỗn hợp lên tóc khi tóc còn hơi ẩm và sau đó dùng máy sấy thổi lạnh cũng là một cách để giữ mùi hương thơm mát suốt cả ngày.

Mong rằng qua những chia sẻ trên các bạn đã hiểu hơn về body mist là gì và sự khác nhau giữa nước hoa và body mist.

 

You may also like

Leave a Comment