• Slide 0
  • MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    Chi tiết

  • Slide 2
Đăng ký tư vấn dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *

Các khoản phí sinh hoạt thiết yếu khi mua căn hộ chung cư

Ngày nay, ở chung cư đang là xu hướng mới khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp nhất là ở những thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều gia đình suy nghĩ, phân vân nên mua chung cư hay nhà mặt đất.

Vậy các khoản chi phí sinh hoạt khi mua căn hộ chung cư là gì và chúng ta thường phải trả bao nhiêu hàng tháng cho những chi phí đó.

 

căn hộ chung cư

 

-Phí dịch vụ khách hàng:

Đây là loại phí bắt buộc khi sống tại các căn hộ chung cư bạn phải đóng. Mức phí này sẽ tùy thuộc vào loại chung cư mà bạn ở như chung cư bình dân hay chung cư cao cấp, ngoài ra nó còn tùy thuộc vào diện tích căn hộ của bạn nữa.

-Phí quản lý chung cư:

Đây là chi phí cho tất cả các hoạt động quản lý cũng như vận hành nhà chung cư.Mỗi một dự án chung cư sẽ có một mức thu khác nhau và không được vượt mức quy định giá trần của nhà nước, trường hợp ngoại lệ nếu có sự thỏa thuận giữa khách hàng và chủ đầu tư ban đầu. Tuy nhiên, trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp tranh chấp giữa khách hàng và chủ đầu tư  xung quanh loại phí này. Do đó để tránh trường hợp tranh chấp này người mua nhà chung cư cần hỏi rõ mức phí quản lý trước khi đặt bút ký hợp đồng.

-Một số phí khác:

  • Phí gửi xe hàng tháng
  • Phí bảo trì
  • Tiền điện, nước, internet

Trên đây là một số loại phí sinh hoạt quý vị phải đóng khi mua nhà chung cư. Quý vị có thể tham khảo để cân nhắc nên mua nhà chung cư hay mặt đất để sống.

Hiện nay bạn có ý định mua chung cư Mường Thanh Viễn Triều có thể tham khảo các dự án của chúng tôi qua Hotline 24/7: Mr Tuấn (Trưởng phòng quản lý dự án Mường Thanh Viễn Triều): 0938969525.

Đảm bảo Không mất phí môi giới, tư vấn miễn phí 24/7, hỗ trợ đưa đi xem căn hộ theo yêu cầu

Xem thêm:

Xu hướng thị trường bất động sản năm 2017

 

 
Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *
×