• Slide 0
  • MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    Chi tiết

  • Slide 2
Đăng ký tư vấn dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *

Các thị trường mới nổi hút nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Theo các thống kê nghiên cứu về du lịch năm 2019, dự báo lượng khách nước ngoài, đặc biệt nhóm khách từ các quốc gia Châu Á sẽ tiếp tục tìm đến thị trường Việt Nam. Điều này đã góp phần tạo điều kiện cho các dự án khách sạn, resort cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

thi-truong-dat-nen-2019

BĐS nghỉ dưỡng 2019: Hướng về những “miền đất hứa” mới?

Đà Nẵng từng được coi là một điển hình của thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam. Từ năm 2014, Đà Nẵng đã tạo nên cơn sốt BĐS với một loạt các dự án đẳng cấp quốc tế như Intercontinental, Hyatt Regency, Furama Villas, Crowne Plaza… và hàng loạt dự án đình đám khác đã được khai trương.

Với những lợi thế về đường bờ biển đẹp, quy hoạch thành phố trẻ, giao thương quốc tế, Đà Nẵng xứng đáng là một địa chỉ uy tín cho các dự án resort và condotel nghỉ dưỡng chất lượng tại khu vực miền Trung.

Bên cạnh đó, Nha Trang từ lâu cũng đã khẳng định vị trí của mình trên bản đồ BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Phát triển về dịch vụ du lịch trước Đà Nẵng, Nha Trang hội tụ đầy đủ điều kiện thiên nhiên, con người, cơ sở hạ tầng để trở thành một điểm đến thu hút đầu tư BĐS nghỉ dưỡng mang tính thương mại hóa cao.

Tuy nhiên những năm gần đây, các chuyên gia đều dự báo và nhận định về thoái trào của những “nữ hoàng” BĐS nghỉ dưỡng lâu năm như Đà Nẵng, Nha Trang. Thực tế cho thấy, lượng cầu đang vượt lượng cung cho hình thức nghỉ dưỡng cao cấp. Đường bờ biển thu hẹp dần vì những dự án đã khai thác lâu năm. Các nhà đầu tư đang thực sự băn khoăn trong việc tìm kiếm những “miền đất hứa” mới cho phân khúc BĐS nghỉ dưỡng.

Những tiềm năng mới khởi sinh

Ở tầm vĩ mô, chúng ta cần có tầm nhìn, chiến lược phát triển dài hạn để đưa Việt Nam trở thành một thiên đường mới trong du lịch, sánh ngang với Bali, Maldives, Phuket… Do đó, BĐS nghỉ dưỡng vẫn luôn là một phân khúc quan trọng và cần tập trung phát triển, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam vẫn đang thiếu hụt những cơ sở tiện nghi đẳng cấp quốc tế để thu hút du lịch.

Nhìn nhận thực trạng tại những “thánh địa” nghỉ dưỡng cũ đã trở bắt đầu quá tải, các chủ đầu tư nghỉ dưỡng lớn đã bắt đầu nhắm đến những điểm đến mới như Bình Thuận, Ninh Thuận, Phú Yên, Bình Định… Những thiên đường nghỉ dưỡng mới được thiên nhiên ưu đãi vẻ đẹp hoang sơ, bãi biển dài đẹp, không khí trong lành, nền văn hóa giàu bản sắc, quỹ đất đầu tư còn dồi dào. Hơn thế, chính phủ cũng có những chính sách phát triển, thu hút đầu tư bài bản, hấp dẫn cho những “miền đất hứa” mới khởi sinh.

Theo: Đất xanh Nha Trang

 
Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *
×