• Slide 0
  • MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    Chi tiết

  • Slide 2
Đăng ký tư vấn dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *

Căn hộ 916 OC1A Chung cư Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Chung cư Mường Thanh Viễn Triều có vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, trên con đường huyết mạch Phạm Văn Đồng, được thừa hưởng mọi tiện ích và dịch vụ của khu vực như hệ thống giáo dục từ mầm non đến đại học, hệ thống chăm sóc sức khỏe, y tế, hệ thống nhà hàng, trung tâm thương mại, các khu du lịch, thăm quan nổi tiếng, vừa thuận tiện cho việc nghỉ dưỡng, vừa thuận tiện cho các giao dịch của cuộc sống hàng ngày.

Căn hộ 916 OC1A được thiết kế 2 phòng ngủ, 2wc, phòng khách+bếp khang trang, tiện nghi, sang trọng. Căn phòng có ban công view ra phong cảnh biển cực đẹp.

 

can-ho-916-oc1a-chung-cu-muong-thanh-vien-trieu (1)can-ho-916-oc1a-chung-cu-muong-thanh-vien-trieu (2)can-ho-916-oc1a-chung-cu-muong-thanh-vien-trieu (3)can-ho-916-oc1a-chung-cu-muong-thanh-vien-trieu (4)can-ho-916-oc1a-chung-cu-muong-thanh-vien-trieu (5)can-ho-916-oc1a-chung-cu-muong-thanh-vien-trieu-6.jpg

Giá phòng có thể thay đổi theo mùa và các ngày lễ Tết. Liên hệ trực tiếp Mss Giang 0938108591 để được tư vấn cụ thể và chọn căn hộ phù hợp với giá tốt nhất. 

Xem thêm: Bảng giá chính thức các căn hộ Chung cư Mường Thanh Viễn Triều 

 
Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *
×