• Slide 0
  • MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    Chi tiết

  • Slide 2
Đăng ký tư vấn dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *

Đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng, cơ hội đầu tư và an sinh cho người có thu nhập thấp

Chỉ cần sổ tiền 800 triệu đồng, khách hàng vừa có thể sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng (condotel) cao cấp tại những thành phố biển nổi tiếng như Nha Trang, vừa dễ dàng cho thuê kiếm lời hay có được những kỳ nghỉ tuyệt vời cùng gia đình ngay trong căn hộ nghỉ dưỡng của mình.

Sức hấp dẫn từ lợi nhuận và tiềm năng khai thác khiến nhiều chủ đầu tư chọn rót vốn xây dựng căn hộ nghỉ dưỡng.

Condotel là một loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng. Condotel là viết tắt của hai từ Condo (Căn hộ) và Hotel (Khách sạn). Condotel được kiến thiết giống như một khách sạn nhưng có chủ sở hữu riêng và có đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, phòng tắm …đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của con người như một căn hộ cao cấp.

>> Danh sách các căn hộ chính chủ mở bán giá tốt nhất

can-ho-3234-oc1b-chung-cu-vien-trieu-6-1can-ho-3234-oc1b-chung-cu-vien-trieu-7

Nếu như trước đây, với số tiền trên, người dân khó có thể mua được một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng, thì nay có thể trở thành chủ sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 4 sao, được quản lý bởi tập đoàn nổi tiếng và tỷ lệ sinh lời nhiều hơn các kênh đầu tư khác, cộng với nguồn hỗ trợ tài chính của ngân hàng lên tới 70%, đặc biệt là dự án chung cư Mường Thanh Viễn Triều.

Mường Thanh Viễn Triều tọa lạc ngay gần biển Nha Trang, ngay cạnh danh thắng hòn Chồng, xung quanh gần với đầy đủ các tiện ích của một khu dân cư cao cấp: nằm gần biển, gần chợ, gần các trường học, có khu trung tâm thương mại lớn.... Dự án có vị trí quá thuận lợi, giá gốc chỉ từ 15tr/m2 lại được ngân hàng hỗ trợ cho vay tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất chỉ 8%/năm trong vòng 20 năm. Chỉ cần số tiền khoảng 250tr bạn đã có thể sở hữu căn hộ 2 ngủ tại Nha Trang ngay và luôn.

tien-do-oceanus-muong-thanh-vien-trieu-080717-2

Lợi nhuận cao, đảm bảo sinh lời

Cho thuê và tăng giá là 2 yếu tố sinh lời từ bất động sản nghỉ dưỡng. Khi dự án đưa vào khai thác, tỷ lệ lấp đầy phòng càng cao thì khả năng sinh lời của sản phẩm càng lớn.

Mường Thanh Viễn Triều thu hút nhiều nhà đầu tư với số tiền nhàn rỗi trong tài khoản quan tâm. Đầu tư vào Mường Thanh Viễn Triều hoàn toàn có thể yên tâm mình đang sở hữu sản phẩm BĐS có giá trị bền vững, lợi nhuận gia tăng theo thời gian, giá trị chuyển nhượng và giá khai thác cho thuê bất động sản luôn ở mức cao so với các dự án khác trên thị trường. Đây là những yếu tố quan trọng giúp cho dự án này có tính thanh khoản tốt tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang - Khánh Hoà.

Tư vấn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng tối đa về các thủ tục hồ sơ vay vốn. Liên hệ trực tiếp Mss. Giang: 0938 108 591 để được giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ thủ tục.

Xem thêm Ngân hàng PGBANK hỗ trợ vay vốn mua căn hộ chung cư Mường Thanh Viễn Triều

 
Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *
×