Căn hộ Stown Gateway Bình Dương

by adminmtvt
0 comment
can-ho-stown-gateway-binh-duong-a10-muongthanhvientrieu

Stown Gateway tọa lạc ngay mặt tiền Quốc Lộ 13, Huyện Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Quốc lộ 13 được xem là trục đường chính của TP.HCM và Bình Dương, giúp kết nối trung tâm thành phố với các tỉnh miền Đông Nam Bộ (từ Bình Thạnh – Bình Dương – Đồng Nai). Bên cạnh tuyến cao tốc Hà Nội, quốc lộ 13 cũng được coi là cửa ngõ phía Đông. Dưới đây là thông tin về Căn hộ Stown Gateway Bình Dương.

Quy mô dự án Chung cư Stown Gateway Bình Dương

can-ho-stown-gateway-binh-duong-a10-muongthanhvientrieu

Stown Gateway có tổng diện tích xây dựng 8552m2 gồm 2 tòa 989 căn hộ, trong đó có 2 bãi đỗ xe ngầm, 2 tầng trung tâm thương mại và 25 tầng căn hộ. Thiết kế 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, diện tích từ 50,15 mét vuông đến 79,61 mét vuông.

can-ho-stown-gateway-binh-duong-a10-muongthanhvientrieu

Quy hoạch tổng thể dự án căn hộ Stown Gateway

Tiện ích nội khu Dự án Chung cư Stown Gateway Tiện ích nội khu Dự án Chung cư Stown Gateway

Bên trong dự án là các tiện ích phức hợp như: khuôn viên cây xanh, cà phê sân vườn, hồ bơi, khu thể thao, spa, nhà trẻ, …

Từ dự án có thể di chuyển đến trung tâm thành phố trong khoảng 20 phút, và từ 5 đến 10 phút để đến các tiện ích công cộng như chợ, bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học các cấp, …

Phòng mô hình dự án Stown Gateway Phối cảnh phòng mô hình dự án Stown Gateway

Phòng mô hình dự án Stown Gateway Phối cảnh phòng mô hình dự án Stown Gateway

Phối Cảnh Dự Án Căn Hộ Mẫu Stown Gateway

Thông tin Căn hộ Stown Gateway Bình Dương

Dự án chung cư Stown Gateway do Công ty Cổ phần Tecco Sài Gòn (STC Corporation) làm chủ đầu tư. Dự án chính thức được niêm yết vào ngày 2/3/2019, dự kiến ​​bàn giao vào quý IV / 2020.

Công ty Cổ phần STC được thành lập ngày 05 tháng 06 năm 2002, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tecco Sài Gòn, được Bộ Kế hoạch và Đầu tư TP. STC Corporation là thành viên của Tập đoàn Tecco, lĩnh vực kinh doanh chính là: đầu tư, xây dựng và bất động sản.

Stown Gateway được thi công bởi nhà thầu Công ty Xây dựng Miền Nam (SCC) và được giám sát bởi STC Quality Control (SQC).

Giá bán căn hộ theo dự án chung cư Stown Gateway Bình Dương khởi điểm từ 899 triệu đồng / căn.

Đây được xem là mức giá khá rẻ so với mặt bằng chung trong khu vực, tuy nhiên pháp lý của dự án chưa hoàn thiện.

Ngoài Stown Gateway, Tecco Saigon còn được biết đến với các dự án khác như: Stown Phúc An (Dĩ An, Bình Dương), Stown Thủ Đức (phường Bình Chiểu, Thủ Đức), Stown Tham Lương (quận 12). ..

Như đã đề cập, hàng loạt dự án của Tecco Sài Gòn (STC Coporation) có dính líu đến việc bán “lúa non”, cụ thể là 3 dự án: Stown Gateway (phản ánh tháng 4/2019), Stown Tham Lương và Stown Phúc An (tháng 2 phản ánh). 2019), nguyên nhân là do không có dự án nào trong ba dự án này chưa khởi công. Để gây quỹ.

Theo quy định tại Khoản 1 Điều 55 Luật Quản lý bất động sản năm 2014, bất động sản hình thành trong tương lai cần đáp ứng các điều kiện sau: “Có giấy tờ về quyền sử dụng đất, hồ sơ dự án, thiết kế, bản vẽ thi công được cấp có thẩm quyền phê duyệt. thẩm quyền, giấy phép xây dựng Trường hợp phải có giấy phép xây dựng thì lập biên bản nghiệm thu hoàn thành xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật tương ứng theo tiến độ dự án. móng của tòa nhà phải được lấy. ”

Chủ đầu tư phải thông báo bằng văn bản cho cơ quan quản lý nhà ở cấp tỉnh về việc nhà ở đó đủ điều kiện để bán, cho thuê mua trước khi bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai.

Trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày nhận được thông báo, Sở quản lý nhà ở cấp tỉnh có văn bản trả lời chủ đầu tư về nhà ở đủ điều kiện mua bán, trường hợp không đủ điều kiện thì phải giải thích rõ lý do.

Hợp đồng huy động vốn đã ký vi phạm quy định tại Điều 68, Điều 69 của Bộ luật Nhà ở và Điều 19 Nghị định số 99/2015 / NĐ-CP sẽ không được pháp luật công nhận. Nhà đầu tư vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật và bồi thường thiệt hại cho nhà đầu tư.

Nghĩa là nếu dự án không hoàn thiện phần móng mà nhận tiền đặt cọc là vi phạm luật kinh doanh bất động sản.

Thông Tin Nhanh Dự Án Chung Cư Stown Gateway Bình Dương

  • Dự án: Stown Gateway
  • Tổng diện tích: 8.552 mét vuông
  • Vị trí: Quốc lộ 13, huyện Vĩnh Phúc, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương
  • Loại hình: Căn hộ
  • Ngày bắt đầu: Q1 2019
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tecco Sài Gòn (STC Corporation)
  • Năm hoàn thành: Q4 2020

can-ho-stown-gateway-binh-duong-a9-muongthanhvientrieu

Nhà mẫu dự án Stown Gateway 2 phòng ngủ

Trên đây là thông tin về Căn hộ Stown Gateway Bình Dương. Mong rằng nó có thể giúp ích cho các bạn.

You may also like

Leave a Comment