• Slide 0
  • MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    Chi tiết

  • Slide 2
Đăng ký tư vấn dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *

Chia sẻ kinh nghiệm thuê khách sạn tại Nha Trang

Nha Trang có khí hậu mát mẻ, ôn hòa, bạn có thể tới đây du lịch quanh năm, tuy nhiên từ tháng 7 đến tháng 9 là khoảng thời gian đông đảo du khách tìm đến thành phố biển này. Bởi đây là thời gian nghỉ hè và thời tiết Nha Trang cũng đẹp nhất luôn có nắng nên rất thích hợp cho tắm biển và tham gia các hoạt động ngoài trời. Đồng nghĩa với việc du khách tập trung đông nên các chi phí dịch vụ tại Nha Trang sẽ tăng cao. Nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí thì nên tránh khoảng thời gian này.

>> ĐẾN NHA TRANG Ở ĐÂU VỪA RẺ VỪA ĐẸP VỪA TIỆN?

can-ho-12a06-oc1b-chung-cu-muong-thanh-vien-trieu (2)

Theo kinh nghiệm thuê khách sạn ở Nha Trang giúp tiết kiệm chi phí thì bạn nên đi du lịch Nha Trang sau tháng 4 các chi phí dịch vụ sẽ rẻ hơn, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Đến Nha Trang, thuê được khách sạn ở đường Trần Phú là tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, thuê khách sạn giá rẻ trên đường Trần Phú thật sự không phải là chuyện dễ dàng, khi còn đường này là mặt tiền hot nhất của Nha Trang nhưng cũng không phải là không thể. Theo kinh nghiệm thì dưới đây là danh sách một số những khách sạn chất lượng, giá khá rẻ tại Trần Phú- Nha Trang:

- Một số khách sạn giá rẻ đường Trần Phú Nha Trang có thể kể đến như:  Khách sạn Bạch Dương với giá phòng là 280.000vnđ; khách sạn Thiên Mã Nha Trang có giá là 207.000vnđ; khách sạn Tuyết Mai 2 với giá 250.000vnđ,… Những nhà nghỉ, khách sạn này có giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ tương đối tốt rất thích hợp cho những bạn du lịch bụi và có xe máy.

- Một số Homestay có thiết kế độc đáo mà giá cực rẻ bạn có thể tham khảo như: Ccasa Hostel, S:House homestay, Tabalo Hostel,… 

- Bạn có thể thuê dạng căn hộ Chung cư cho du khách thuê, phòng chung cư gia đình rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mái, view, không gian đẹp, ở được nhiều người chia ra chi phí cực rẻ mà cực thuận tiện. Điển hình là Chung cư Mường Thanh Viễn Triều một trong những lựa chọn hoàn hảo tại đường Trần Phú. Một căn hộ có thể ở tới 6 người, nội thất, tiện nghi hoàn chỉnh, view biển, giá chỉ 750.000vnd/ngày đêm.

can-ho-2526-oc1b-chung-cu-vien-trieu-nha-trang (8)

 Hi vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn sẽ có những chuyến du lịch vui vẻ, trọn vẹn nhất!

Tư vấn du lịch Nha Trang miễn phí - Hotline: 0938 108 591

Xem thêm:  MƯỜNG THANH CHO THUÊ CĂN HỘ LƯU TRÚ DU LỊCH CỰC ĐẸP TẠI NHA TRANG

 
Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *
×