• Slide 0
  • MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    Chi tiết

  • Slide 2
Đăng ký tư vấn dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *

Chính chủ bán căn hộ OC2B chung cư Viễn Triều Nha Trang cực đẹp

Tổ hợp Chung cư Mường Thanh Viễn Triều tọa lạc ngay ven biển Bãi Dương - Nha Trang (một trong 2 bãi biển đẹp nhất Nha Trang), trên đoạn đường Phạm Văn Đồng, sau lưng cách 200m là đường 2/4 - tuyết đường huyết mạch của thành phố. Tổ hợp gồm 4 tòa chung cư và 1 tòa khách sạn cao 45 tầng, views toàn cảnh eo biển từ Hòn Chồng tới núi Cô Tiên.

tong-quan-chung-cu-muong-thanh-vien-trieu-nt

Tòa OC2B là tòa thuộc khu OC2 của dự án, với vị trí sát biển, các căn hộ được thiết kế sao cho lấy được tầm view đẹp nhất, ban công thoáng, đón nắng gió vào căn hộ. 

Chính chủ đang muốn bán 5 căn hộ cực đẹp tại tòa OC2B, giá gốc, không qua môi giới trung gian. Liên hệ thương lượng trực tiếp giá ưu đãi: 0938.108.591

Screenshot_3

Với mục tiêu tạo sự khác biệt trong không gian sống cho những gia đình cư dân ở Chung cư Viễn Triều Oceanus, hệ thống tiện ích đã được đầu tư và xây dựng quy mô. Mọi nhu cầu trong cuộc sống của cư dân cùng gia đình đều được đáp ứng ở mức tối đa.

Hình ảnh thực tế căn hộ OC2B đã bàn giao cho khách hàng: 

View-can-ho-08-muongthanhvientrieu

view-dong-nam-muongthanhvientrieu

04e05a239ea87ff626b9

noi-that-muong-thanh-vien-trieu-tham-khao-020319

Các căn hộ Mường Thanh Viễn Triều sở hữu vẻ đẹp cuốn hút khó cưỡng, thiết kế chuẩn căn hộ gia đình gồm 2 phòng ngủ, 2wc, bếp + phòng khách và ban công thoáng rộng mang lại tầm view siêu không thể tuyệt vời hơn. Qúy khách mua căn hộ dịp này chỉ cần mang đồ tới ở ngay được. Nếu chưa sử dụng đến có thể cho thuê theo dạng căn hộ nghỉ dưỡng, sẽ là một khoản sinh lời cực hấp dẫn.

Lưu ý để được hỗ trợ về mặt pháp lý và hướng dẫn các thủ tục vay vốn cũng như đặt mua căn hộ nhanh nhất, xin liên hệ chính chủ căn hộ: 0938.108.591 

 
Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *
×