• Slide 0
  • MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    Chi tiết

  • Slide 2
Đăng ký tư vấn dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *

Chủ đầu tư chính thức mở bán trung tâm thương mại giá từ 700 triệu

Trung tâm thương mại không chỉ là thiên đường mua sắm, ẩm thực và giải trí sang trọng hàng đầu mà còn là công trình kiến trúc nổi bật của thành phố.
     Đây là một tòa nhà phức hợp đẳng cấp phục vụ đa nhu cầu và bắt kịp xu hướng quốc tế. Chiếm diện tích lớn là trung tâm thương mại sang trọng hội tụ đông đảo các thương hiệu thời trang, điện tử và tiêu dùng nổi tiếng trong nước và quốc tế với gần 200 gian hàng định vị tại 6 tầng sôi động và tiện nghi. Khách tham quan thỏa sức chọn lựa và mua sắm đủ mọi ngành hàng từ thời trang, mỹ phẩm,điện tử, nội thất, trang trí, đồ gia dụng, cho đến thiết bị và giải pháp chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp, tiêu dùng…nơi đây mang đến trải nghiệm mua sắm thời thượng và là nhịp cầu nối liền trào lưu tiêu dùng thế giới.

Tin vui cho những tín thích mua sắm tại các trung tâm thương mại sang chảnh là  cư Mường Thanh Viễn Triều Ocienco5 Nha Trang đang mở bán các trung tâm thương mại giá gốc chỉ từ 700 triệu đồng.

 

viễn triều

 

ảnh

 

Các ô trung tâm thương mại ở đây được mua và sử dụng trong 10 năm. Giá gốc chỉ từ 700tr/ ô. Trong đó, các ô bán được chia thành từng mặt hàng tự chọn. Bất kểý hợp  ô trung tâm nào được giao đều phải làm việc và kỳ hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư.

Hotline 24/7: Mr Tuấn (Trưởng phòng quản lý dự án): 0938969525.

Đảm bảo Không mất phí môi giới, tư vấn miễn phí 24/7, hỗ trợ đưa đi xem căn hộ theo yêu cầu

 

Xem thêm:

 

Tổng hợp các căn hộ chung cư Mường Thanh Viễn Triều đang giao dịch

 

 
Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *
×