Điểm G là gì? 3 bước để tìm điểm G của phụ nữ và kích thích cô ấy đạt cực khoái

by adminmtvt
0 comment

Một trong những bí mật của đàn ông là không biết điểm G là gì của phụ nữ nằm ở đâu để có thể dễ dàng “đạt cực khoái”. Nếu cô ấy là kiểu phụ nữ ngại nói về tình dục, bạn thậm chí còn khó chiều chuộng cảm xúc của cô ấy hơn.

diem-g-la-gi-3-a-muongthanhvientrieu

Điểm G là gì?

Để biết kích thích điểm G của phụ nữ ở đâu và như thế nào, bạn cần biết điểm G là gì?

Khái niệm điểm G của phụ nữ lần đầu tiên được nhà nghiên cứu người Đức Ernst Gräfenberg xác định vào những năm 1940, tuy nhiên một nghiên cứu khác năm 2012 cho thấy không có nhiều bằng chứng giải phẫu về vị trí của điểm G ở phụ nữ. Nhiều giả thuyết cũng cho rằng điểm G của phụ nữ có thể là phần mở rộng của âm vật giúp phụ nữ đạt được cực khoái.

Ngay cả những người đàn ông dày dặn kinh nghiệm cũng bối rối trước việc làm thế nào để tìm thấy điểm G của phụ nữ, khiến cô ấy ngất ngây. Đây là kỹ thuật giường chiếu đòi hỏi người đàn ông phải học cách lắng nghe giọng nói và chuyển động cơ thể của phụ nữ để xác định điểm G, vậy điểm G của phụ nữ thường nằm ở đâu?

3 cách để tìm điểm G của phụ nữ

1. Đảm bảo rửa tay thật sạch khi chạm vào các điểm bằng gỗ

Vì ngón tay thường là nơi kích thích điểm G của phụ nữ hiệu quả nhất, nên hãy cắt tỉa và làm sạch móng tay của bạn thật kỹ trước khi tìm kiếm điểm G của bạn gái. Sau đó hãy tạo màn dạo đầu hoàn hảo bằng cách hôn và vuốt ve những vùng nhạy cảm mà nàng thích chạm vào khi quan hệ như cổ, gáy, môi, ngực, đùi… Khi kích thích những vùng nhạy cảm, bạn có thể khiến nàng hưng phấn và leucorrhea, cái nào

Xem thêm: Bột gạo làm bánh gì? Bánh bột gạo ngon nhất

Điều này sẽ rất có lợi cho việc kích thích điểm G trong vòng cấm.

2. Nhận biết điểm G trong âm đạo của bạn gái

Đâu là điểm G của các cô gái? Mặc dù không có kết luận chắc chắn rằng tất cả phụ nữ đều trải qua sự kích thích tại điểm G, nhưng hầu hết phụ nữ cảm thấy rằng khi điểm G, nằm ở điểm G, được kích thích, họ sẽ trải qua khoái cảm, thậm chí là “cực khoái”. Thành trước âm đạo, sâu khoảng 3-5 cm.

Đối với điểm G của phụ nữ, nếu cô ấy đang nằm ngửa, hãy cố gắng tìm điểm G của cô ấy bằng lòng bàn tay hướng lên trần nhà. Dùng ngón tay xoa nhẹ lên thành âm đạo, sau đó từ từ uốn cong các ngón tay lên trên. Nếu bạn không thể đến điểm G của phụ nữ, cô ấy sẽ đưa đầu gối của mình gần ngực hơn để các ngón tay của bạn hoạt động dễ dàng hơn.

Nếu bạn cảm thấy vùng điểm G của cô ấy hơi gồ ghề thì rất có thể điểm G của bạn đang đi đúng hướng. Bởi vì khi bạn phát hiện ra điểm G của con gái ở đâu, bạn sẽ cảm thấy mình là con gái. Khối có hình hạt đậu vì điểm G tập trung nhiều mô và nhiều dây thần kinh cảm giác hơn vùng xung quanh.

3. Kích thích điểm G của phụ nữ để đạt khoái cảm

Khi cô ấy cảm thấy thoải mái khi ngón tay của bạn đi qua âm đạo, hãy uốn cong ngón tay và xoa nhẹ với cường độ chậm, chậm, tăng dần nhịp độ cho đến khi cô ấy hưng phấn. Khi đó, khoái cảm của nữ giới sẽ được đẩy lên cực điểm và cao trào.

Tham khảo: Chill nghĩa là gì? Tất cả những gì bạn cần biết về chill

Tuy nhiên, đừng vội kích thích điểm G của phụ nữ, vì điều đó sẽ khiến âm đạo tiết dịch không kịp thời và gây bỏng rát âm đạo. Trong khi kích thích điểm G chính của nàng, bạn nên dùng tay còn lại đặt nhẹ lên phía trước xương mu và ấn nhẹ. Áp lực nhẹ nhàng từ bên ngoài có thể giúp bạn kích thích điểm G của cô ấy tốt hơn.

Nếu bạn đã thử mọi cách mà vẫn không tìm được điểm G của phụ nữ, thì cách dễ nhất để tìm được điểm G là gì là hỏi cô ấy trong một mối quan hệ, “Em có thích cái này không?”. Trong đời sống tình dục của bạn, điều quan trọng là phải cởi mở và biết cách tìm hiểu đối tác của bạn quan tâm đến điều gì. Hãy kiên nhẫn và cảm nhận những thay đổi trên cơ thể cô ấy, giúp cả hai đạt được cực khoái như mong muốn!

Hãy thường xuyên truy cập website Mường Thanh Viễn Triều của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

You may also like

Leave a Comment