Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang

by adminmtvt
0 comment
dragon-fairy-nha-trang-a3-mtvt

Dự án Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang nằm trên trục đường chính Trần Phú nối trung tâm thành phố Nha Trang và thành phố Cam Ranh, giao thông thủy, bộ, đường hàng không thuận tiện, chỉ cách Cảng Nha Trang 500m, Nha Trang 500m. Hải cảng. 35 km.

Từ dự án Longxian 89 Trần Phú tại đây, du khách cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch hấp dẫn như Viện Hải dương học, Tòa nhà Bảo, Ga cáp treo Vinpearl và các đảo xinh đẹp của Vịnh Nhà. Trang như Đảo Tam, Đảo Mun, Đảo Trí Nguyên…

Quy mô dự án Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang

dragon-fairy-nha-trang-a1-mtvt

Dự án chung cư Dragon Fairy Nha Trang được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 2.594,7m2, Dragon Fairy là tổ hợp thương mại, dịch vụ và chung cư cao cấp với 30 tầng trên tháp và 2 tầng dưới trệt. Trong đó, tầng 1 – 4 là trung tâm thương mại, mua sắm, nhà hàng Á Âu, khu vui chơi giải trí, dịch vụ công cộng, bể bơi 4 mùa; tầng 5 – 13 là khách sạn; tầng 14 – 29 là 272 bộ Căn hộ tiêu chuẩn năm sao, tầng 30 là Penhouse.

dragon-fairy-nha-trang-a2-mtvt

Căn hộ Longxian 89 Trần Phú có diện tích từ 53-100m2 được bố trí từ 1 đến 2 phòng ngủ. Các căn hộ của Longxian đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, cửa kính rộng thoáng giúp lấy gió và ánh sáng tự nhiên vào bên trong, mở rộng tầm nhìn ra không gian ngoài trời và đưa tầm nhìn ra không gian ngoài trời. Thông gió mát mẻ và tiết kiệm điện năng tối đa.

Xem thêm: Căn hộ du lịch Aria Vũng Tàu

dragon-fairy-nha-trang-a3-mtvt

Tại Longxian Nha Trang có đầy đủ tiện ích phục vụ cư dân, có trung tâm thương mại, mua sắm, hệ thống nhà hàng Á Âu, trung tâm thương mại, spa, hồ bơi tràn bờ, phòng tập gym và các khu vui chơi giải trí khác…

Dự án Longxian do Công ty TNHH Xây dựng 89 làm chủ đầu tư, Công ty TNHH Tư vấn Quản lý Khách sạn L&N là đơn vị quản lý vận hành và Công ty TNHH Xây dựng H&A là đơn vị thiết kế.

Giá căn hộ Dragon Fairy Nha Trang bắt đầu từ 31,7 triệu đồng / m2, tức là từ 1,7 tỷ đồng một căn hộ 1 phòng ngủ. Dự kiến ​​nhà sẽ được hoàn thiện và giao nhà cho khách hàng vào quý IV / 2019. Khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, sử dụng căn hộ để ở, có thể cho thuê lại hoặc tự cho thuê.

Thông tin nhanh về dự án chung cư Longxian Nha Trang

  • Dự án: Dragon Fairy
  • Tổng diện tích: 2.594,7m2
  • Vị trí: 89 Trần Phú, Phường Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
  • Tổng vốn đầu tư:
  • Loại hình: Căn hộ, Khách sạn
  • Ngày bắt đầu: Quý 3 năm 2017
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH xây dựng 89
  • Năm hoàn thành: Q4 2019

Tham khảo: Căn hộ du lịch Aquamarine – Aria Vũng Tàu

Hy vọng thông tin về dự án Dragon Fairy Nha Trang đã mang tới cho bạn thông tin hữu ích!

Hãy thường xuyên truy cập website Mường Thanh Viễn Triều của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

You may also like

Leave a Comment