Faq Là Gì? Lợi Ích Của Câu Hỏi Thường Gặp Về Trang Web

by adminmtvt
0 comment
faq-la-gi-4-a1-muongthanhvientrieu

Bạn đã nghe đến từ FAQ, nhưng bạn không hiểu faq là gì? Câu hỏi thường gặp trên trang web hoạt động như thế nào? Vì vậy, hãy cùng chúng tôi đến với các Câu hỏi thường gặp trong bài viết này. faq-la-gi-4-a2-muongthanhvientrieu

Dưới đây chúng tôi chia sẻ với các bạn khái niệm FAQ và vai trò của FAQ trên website, mời mọi người chú ý theo dõi.

Faq là gì?

FAQ hay Hỏi đáp được đọc là fack hoặc fax, fact hay F.A.Q là viết tắt của cụm từ FAQ được dịch sang tiếng Việt có nghĩa là Câu hỏi thường gặp. Thường được sử dụng trên các trang web, mạng xã hội hoặc diễn đàn trực tuyến, FAQ có xu hướng được hỏi đi hỏi lại … FAQ cung cấp tập hợp các câu hỏi và câu trả lời thường gặp nhất để hỗ trợ người dùng và khách hàng. Câu hỏi thường gặp có thể ở bất kỳ đâu trên trang, thường xuyên nhất ở đầu hoặc cuối trang.

Tác động của Câu hỏi thường gặp trên trang web

FAQ là tập hợp các câu hỏi thường gặp và câu trả lời giúp khách truy cập hiểu rõ hơn vấn đề và trả lời câu hỏi khi truy cập trang web.

faq-la-gi-4-a1-muongthanhvientrieu

Đây là lý do tại sao nhiều trang web, đặc biệt là những trang về sản phẩm, dịch vụ hoặc các trang thương mại điện tử, rất chú trọng đến Câu hỏi thường gặp và thường có một danh mục cho chúng. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được website tổng hợp cụ thể và giải đáp một cách đầy đủ và chính xác nhất có thể. Trang web sẽ giữ một bộ câu hỏi và câu trả lời của chúng để người dùng trong tương lai có thể đọc chúng mà không cần hỏi câu hỏi tương tự.

Hiện tại, FAQ là một tính năng hỗ trợ trang web doanh nghiệp tốt có thể giúp các công ty giảm chi phí nhân công, cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn và làm cho trang web của họ chuyên nghiệp hơn. Người dùng, khách hàng hoặc khách truy cập cũng sẽ tiết kiệm thời gian và công sức hơn để tìm hiểu thêm về các sản phẩm / dịch vụ trên website.

Trên đây, bạn đã cùng chúng tôi tìm hiểu về thuật ngữ “FAQ” và vai trò của FAQ trên trang web. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về faq là gì. Chúc may mắn!

 

You may also like

Leave a Comment