8 mẹo tuyệt vời trong túi của bạn ngay bây giờ để giúp bạn đạt điểm cao trong game Subway Surfers

by adminmtvt
0 comment
game-subway-a8-mtvt

Dưới đây là bài viết tổng hợp 8 mẹo giúp bạn đạt điểm cao trong game Subway Surfers. Hãy crack trò chơi “parkour runner” cổ điển này.

8 mẹo hàng đầu giúp bạn đạt điểm cao trong game Subway Surfers:

Subway Surfers là một trò chơi “chạy vô tận”, trong đó người chơi sẽ vào vai Jack tinh nghịch, người được bảo vệ và chú chó đuổi theo sơn trên một chuyến tàu. Bạn phải vượt qua các chướng ngại vật, cố gắng ăn càng nhiều xu trên đường đua càng tốt và đừng bỏ qua những vật phẩm đặc biệt như hộp bí ẩn, chìa khóa, vật phẩm cho sự kiện tiền thưởng hàng tuần … chúng giúp bạn nhận được những giải thưởng cao khi chơi trò chơi.

Android: Hỗ trợ Android 4.1 trở lên

iOS: Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên

Đừng từ bỏ cơ hội – Hãy ‘Save me’ khi có thể

Khi bị lính canh bắt hoặc va phải chướng ngại vật, nếu bạn đã đi một đoạn đường dài, hãy nhanh chóng nhấn nút “giúp tôi”. Như vậy sau khi kết thúc màn chơi đó, bạn sẽ bắt đầu một màn chơi mới mà vẫn giữ nguyên số điểm và vàng. Số lượng khóa cần thiết cho việc này phụ thuộc vào thời gian và sẽ tăng theo số mũ là 2.

game-subway-a1-mtvt

Ngoài ra, bạn có thể cứu tôi bằng cách xem quảng cáo

game-subway-a2-mtvt

Vuốt xuống dưới để tiếp đất nhanh hơn khi nhảy.

Bằng cách vuốt xuống, nhân vật của bạn sẽ tiếp đất nhanh nhất có thể khi đang chạy ở tốc độ cao, nhảy giữa các ô tô hoặc chuyển làn. Do đó, bạn sẽ dễ dàng làm chủ tốc độ và tránh những chướng ngại vật bất ngờ xuất hiện trước mặt.

game-subway-a3-mtvt

Thu thập tên lửa đẩy Jetpark và nam châm hút vàng

Đôi khi bạn cũng cần bỏ tiền xu để thu thập Jetparks (tên lửa) và nam châm. Khi sử dụng Jetpark, tên lửa sẽ đẩy Jake lên không trung với tốc độ bay tối đa, tránh các chướng ngại vật bên dưới. Đừng bỏ qua bất kỳ thỏi nam châm nào vì nó sẽ hút tất cả các đồng xu xung quanh bạn, thêm rất nhiều tiền vàng.

game-subway-a4-mtvt

game-subway-a5-mtvt

Cố gắng ăn càng nhiều sao càng tốt.

Ăn sao có thể giúp bạn nhân số điểm của mình lên 2, 3, 4, thậm chí là 30 lần, tùy thuộc vào tốc độ bạn chạy trên đường đua. Ăn xong sao càng chạy nhanh càng nhiều điểm

Hãy chạy trên nóc tàu.

Khi bạn đang chạy trên nóc xe lửa, nguy hiểm sẽ ít hơn vì có ít chướng ngại vật hơn. Bạn có thể chạy thoải mái mà không lo gặp chướng ngại vật bất ngờ như đường đua. Nhưng hãy cẩn thận và chọn nhảy lên nóc tàu khi nó có ý nghĩa.

game-subway-a6-mtvt

Thực hiện nhiều bước nhảy hơn để giữ khoảng cách với hậu vệ.

Khi bạn đang được bảo vệ và con chó của nó đang đuổi theo bạn, khả năng bị bắt là rất cao nếu bạn chạy với tốc độ bình thường của trò chơi. Nhảy và bay khoảng cách xa để giữ khoảng cách với lính canh và chó đuổi theo. Nếu bạn kết hợp ăn xu lơ lửng trên không, bạn vẫn có thể nhận được xu trong quá trình này, vì vậy đừng lo lắng.

game-subway-a7-mtvt

Đừng quên mua năng lượng xanh, mua sao xanh.

Khi có nhiều điểm, bạn nhớ vào gian hàng trực tuyến mua bình năng lượng xanh hoặc ngôi sao xanh để nhận được phần thưởng điểm gấp 35 lần bình thường. Bạn cứ tưởng tượng xem số điểm của bạn sẽ cao như thế nào nếu bạn nhận được số điểm thưởng gấp 35 lần, tất nhiên việc nhân đôi điểm thưởng cũng sẽ giúp bạn tăng thêm sức mạnh.

Mua một chiếc ván trượt tốc độ.

Khi có đủ xu, bạn có thể mua cho mình một chiếc giày trượt tốc độ để tăng tốc độ trượt, khi bạn sử dụng một chiếc giày trượt tốc độ và nhân nó với 35 lần thì điểm của bạn trong game sẽ tăng lên. luôn chóng mặt.

game-subway-a8-mtvt

Trên đây là 8 mẹo hay giúp bạn đạt điểm cao trong game subway, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn vượt qua thử thách một cách nhanh chóng và chinh phục trò chơi lướt tàu điện ngầm một cách dễ dàng. Tải game ngay, trải nghiệm và chia sẻ những bí quyết thắng hay.

You may also like

Leave a Comment