• Slide 0
  • MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    Chi tiết

  • Slide 2
Đăng ký tư vấn dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *

Hon Chong CENTER gian hàng cho thuê tại trung tâm thương mại Viễn Triều

Dự án Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang được quy hoạch trên mục tiêu mang đến những giá trị sống vượt trội từ những căn hộ thông mình cùng hệ thống tiện ích đầy đủ tiện nghi, cảnh quan tinh tế và hài hòa. Ngoài ra, dự án còn có được vị trí đắc địa, nằm ngay tại eo biển Hòn Chồng, phía sau lưng cách 200m là tuyến đường huyết mạch 2/4 cùng nhiều tuyến đường như Trần Phú, Hòn Chồng, Đặng Sơn,... thừa hưởng nhiều tiện ích về hạ tầng giao thông cũng như tiện ích sinh hoạt.

 

Hiện nay, Chung cư Mường Thanh Viễn Triều đang cho thuê một số gian hàng trong trung tâm thương mại. Có thể thấy địa điểm là nhân tố đầu tiên quyết định đến sự thành công trong kinh doanh. Việc buôn bán phụ thuộc nhiều vào yếu tố này. 

 

Trung tâm thương mại Viễn Triều Hon Chong CENTER 1

trung tâm thương mại viễn triều

 

Khu trung tâm thương mại Viễn Triều có diện tích khoảng độ tầm 1200m2, được chia thành nhiều gian hàng lớn nhỏ khác nhau S: từ 5,5m2 – 21m2 nhằm đáp ứng yếu tố đa dạng và phong phú về các mặt hàng và để thuận tiện cho phục vụ lợi ích của khách hàng.

 

gian hang am thuc trung tam thuong mai vien trieu

 

Trung tâm thương mại Viễn Triều nằm trong tòa Chung cư cao 41 tầng- nơi đông khách nhất nên bạn không phải lo về vấn đề khách hàng. Do đó khi sản phẩm của bạn kinh doanh có mẫu mã đẹp, bắt mắt, chất lượng tốt và giá cả phải chăng thì sẽ có một lượng đông đảo khachs hàng tiềm năng đến với bạn. Những gian hàng Viễn Triều cho thuê này rất mới và đẹp. Bạn sẽ không cảm thấy thất vọng khi lựa chọn nơi đây.

 

gian hang trung bay trung tam thuong mai

 

Diện tích không quá rộng nhưng tiềm năng phát triển là rất lớn. Đặc biệt giá cả thuê gian hàng trung tâm thương mại Viễn Triều rất hợp lý nên rất phù hợp với những người kinh doanh nhỏ.

Chung cư Mường Thanh Viễn Triều, đang là cơn sốt trên thị trường bất động sản hiện nay.Các căn hộ được trang bị đầy đủ vật dụng tiện nghi, không gian thoáng rộng mang lại cảm giác thoải mái, hứng khởi- là sự lựa chọn tuyệt vời cho các hộ gia đình.

Với tất cả những tiện ích trên bạn hãy đặt thuê một gian hàng tại đây và bắt đầu sự nghiệp kinh doanh

 

Để được cập nhật tiến độ dự án trong ngày hôm nay và yêu cầu dẫn đi xem dự án trực tiếp xin vui lòng liên hệ: Mr Tuấn 093 896 9525 (Tư vấn miễn phí 24/7).

 

Xem thêm:

Danh sách căn hộ chung cư Mường Thanh Viễn Triều Oceanus đang giao dịch

 

 

 
Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *
×