• Slide 0
  • MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    Chi tiết

  • Slide 2
Đăng ký tư vấn dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *

Hình ảnh thực tế các căn hộ OC2 Mường Thanh Viễn Triều đã bàn giao

Chủ đầu tư Mường Thanh đã tiến hành bàn giao các căn hộ OC2 cho cư dân Viễn Triều trong tháng 7 vừa qua theo đúng tiến độ thi công và dự kiến. Các căn hộ đã bàn giao đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Đây là một điều quá dỗi tự hào.

>> Các căn hộ OC3 mới nhất đang mở bán

Các căn hộ OC2 đã bàn giao hầu hết được thiết kế 2 phòng ngủ, 2wc, ban công, phòng bếp nối liền phòng khách tạo không gian thoáng rộng mà ấm cúng, các căn hộ được căn tầm view đẹp nhất, ánh sáng, nắng gió luôn lùa được vào căn hộ, không hề bị âm tường, bí bích

Một vài hình ảnh thực tế của căn hộ OC2 Viễn Triều: 

can-ho-3908-chung-cu-muong-thanh-vien-trieu-6can-ho-3404-oc1b-chung-cu-muong-thanh-vien-trieu-2can-ho-3234-oc1b-chung-cu-vien-trieu-7can-ho-916-oc1b-chung-cu-muong-thanh-vien-trieu (6)can-ho-1102-chung-cu-muong-thanh-vien-trieu (2)can-ho-930-oc1a-chung-cu-muong-thanh-vien-trieu (6)can-ho-928-oc1a-chung-cu-muong-thanh-vien-trieu (6)can-ho-928-oc1a-chung-cu-muong-thanh-vien-trieu (3)can-ho-928-oc1a-chung-cu-muong-thanh-vien-trieu (1)

>> Hình ảnh và thông tin chi tiết các căn hộ OC2 đẹp nhất còn lại

Có thể nói Mường Thanh Viễn Triều là lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng có thu nhập trung bình muốn sở hữu căn hộ đẹp tại thành phố Nha Trang sầm uất. Liên hệ trực tiếp Hotline: 0938.108.591 để được tư vấn cụ thể, chính xác nhất và hỗ trợ đặt mua căn hộ ưng ý.

 
Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *
×