• Slide 0
  • MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    Chi tiết

  • Slide 2
Đăng ký tư vấn dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *

Khẳng định vị trí quá đắc địa của Chung cư Mường Thanh Viễn Triều

Từ những ngày đầu khởi công dự án Mường Thanh Viễn Triều Oceanus Nha Trang, Chủ đầu tư Mường Thanh đã được nhiều người ngưỡng mộ bởi sự sáng suốt chọn lựa vị trí dự án. Khu Chung cư Viễn Triều, tọa lạc tại số 3 - 5 Phạm Văn Đồng, P.Vĩnh Phước, Nha Trang, nằm ngay bên bãi biển hùng vĩ - Là vị trí vàng duy nhất còn lại tại khu vực ven biển Nha Trang. 

mtvt

Phía Đông: Đây có thể coi là hướng đẹp nhất của dự án với tầm View biển cực đẹp. Khi view hướng này, cư dân có thể thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của Hòn Chồng – nơi có Danh lam thắng cảnh Hòn Chồng – một điểm tham quan du lich nổi tiếng bật nhất của TP. Nha Trang , Bãi Dương, Vịnh Nha Trang xinh đẹp kéo dài từ núi Cô Tiên đến cảng Cầu Đá. 

Phía Nam: Tiếp giáp với đường Cao Văn Bé. Từ hướng này cư dân có thể ngắm nhìn vẻ đẹp thơ mộng của cả trung tâm thành phố Nha Trang

Phía Bắc: Tiếp giáp với đường Hòn Chồng, trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật và du lịch Nha Trang, trường sỹ quan chỉ huy kỹ thuật thông tin, nhà thờ giáo xứ Ba Làng. Lên cao có thể views núi Cô Tiên

Phía Tây: Tiếp giáp THPT Nguyễn Trường Tộ và trường dân tộc nội trú Khánh Hòa. 

Hình ảnh thực tế các căn hộ OC2 đã bàn giao cho khách hàng: 

can-ho-luu-tru-du-lich-726-oc1b-tai-chung-cu-vien-trieu (12)can-ho-luu-tru-du-lich-726-oc1b-tai-chung-cu-vien-trieu (11)can-ho-luu-tru-du-lich-726-oc1b-tai-chung-cu-vien-trieu (2)

Được nghiên cứu tỉ mỉ bởi các chuyên gia sao cho các căn hộ đều lấy được tầm view đẹp nhất. Đa số các căn hộ đều có view hường biển, ngoài ra các căn hộ view thành phố Nha Trang cũng rất đẹp.

Liên hệ trực tiếp Mss. Hương: 0938.108.591 để được tư vấn cụ thể, chính xách và hỗ trợ đặt mua hiệu quả nhất. 

 
Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *
×