• Slide 0
  • MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    Chi tiết

  • Slide 2
Đăng ký tư vấn dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *

Lưu ý chú trọng pháp lý khi đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng

Pháp lý là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu

Phát biểu tại một hội thảo diễn ra cách đây không lâu, ông Nguyễn Trí Hiếu, chuyên gia tài chính cho hay, bản thân nhà đầu tư khi sở hữu bất cứ một sản phẩm nghỉ dưỡng nào thì vấn đề quan trọng hàng đầu chính là việc chuyển nhượng, mua bán, tài trợ… sẽ như thế nào? Nhà đầu tư thứ cấp có thể có giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản không? Nếu họ muốn bán thì có dễ dàng không?…

“Nếu tôi sở hữu condotel, khi tôi cần bán hay thừa kế cho con tôi thì con tôi sẽ nhận chuyển nhượng thế nào, có dễ dàng không hay phải cần chủ đầu tư phải chấp thuận mới được? Vậy cần quan tâm đến tính pháp lý, thừa kế, chuyển nhượng…”, ông Hiếu nói.

Trên thực tế, vấn đề pháp lý thực sự vấn đề quan tâm hàng đầu khi lựa chọn một sản phẩm đầu tư. Với những nhà đầu tư chuyên nghiệp hay những nhà đầu tư có thời gian dài theo đuổi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thì không khó có thể nhận ra pháp lý luôn là “gót chân Asin” của nhiều dự án cao cấp.

Nếu xét trên bài toán tài chính thì các dự án vẫn đảm bảo được lợi nhuận lớn và nhà đầu tư có vô số những lựa chọn trên thị trường đáp ứng được tiêu chí này. Tuy nhiên, nếu xét trên tâm lý đầu tư lâu dài bền vững hay sở hữu an tâm thì hẳn cũng khiến nhiều nhà đầu tư băn khoăn.

Dự án nổi bật đáp ứng mọi yêu cầu pháp lý!

Nhận biết được mối quan tâm đó của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng, dự án Viễn Triều Oceanus Nha Trang được chủ đầu tư Mường Thanh chú trọng đến yếu tố này ngay từ ngày mở bán chính thực, hiện tại  đã hoàn thiện về cả pháp lý lẫn hạ tầng, sẵn sàng bàn giao và cấp sổ hồng cho khách hàng trở thành lựa chọn sáng giá cho những nhà đầu tư “ăn chắc mặc bền”. Theo đó, chủ sở hữu được quyền sử dụng căn hộ cho đa dạng mục đích dù là đầu tư, nghỉ dưỡng hay để ở, và cũng có thể mua bán, chuyển nhượng hay làm hồi môn, thừa kế…

tong-quan-chung-cu-muong-thanh-vien-trieu-nt

Chung cư Mường Thanh Viễn Triều nằm trên cung đường Phạm Văn Đồng hướng ra Bãi Dương xinh đẹp, được coi là dự án sở hữu "vị trí vàng" và chất lượng tiêu chuẩn quốc tế tại thành phố biển sầm uất.

Dự án cung cấp những dịch vụ và tiện nghi theo tiêu chuẩn chất lượng 4 sao như hồ bơi ngoài trời, phòng tập gym hiện đại, khu vực spa thư giãn, nhà hàng và khách sạn sang trọng… Khu căn hộ của phức hợp Chung cư Mường Thanh Viễn Triều gồm nhiều căn hộ với các diện tích khác nhau phù hợp với đại đa số khách hàng

Hình ảnh căn hộ Mường Thanh Viễn Triều đã bàn giao cho khách hàng: 

can-ho-3908-chung-cu-muong-thanh-vien-trieu-6

can-ho-3404-oc1b-chung-cu-muong-thanh-vien-trieu-2

>> Những căn hộ đẹp nhất Viễn Triều đang mở bán

Có thể nói, Mường Thanh Viễn Triều là điểm nhấn giữa trung tâm văn hoá, du lịch và thương mại của thành phố biển Nha Trang, mang đến không gian sống với những trải nghiệm đẳng cấp xứng tầm cho du khách. 

Với chính sách hỗ trợ vay vốn mua Chung cư của Ngân hàng PGBank, những người có thu nhập trung bình hay thấp đều có thể sở hữu các căn hộ tại tổ hợp Chung cư view biển này chỉ với vốn trong tay khoảng 300tr.

>> Chính sách cho vay của PGBANK

Lưu ý để được hỗ trợ về mặt pháp lý và hướng dẫn các thủ tục vay vốn nhanh nhất, xin liên hệ HOTLINE 0938.108.591  (tư vấn miễn phí 24/24)

 
Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *
×