• Slide 0
  • MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    Chi tiết

  • Slide 2
Đăng ký tư vấn dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *

Mặt bằng chi tiết các căn hộ tòa OC3 Chung cư Viễn Triều

Dự án Viễn triều Nha trang có vị trí đắc địa, nằm ngay tại eo biển Hòn Chồng, vị trí lô đất dự án ngay tại ngã ba mặt đường  Phạm Văn Đồng- Hòn Chồng, sau lưng cách 200m là tuyến đường 2/4 – Con đường huyết mạch của trung tâm thành phố buôn bán tấp nập.

anh-muong-thanh-vien-trieu-2

Các căn hộ thuộc tòa OC3 Viễn Triều đương nhiên thuộc trong khu chung cư cao cấp này, là tòa xây dựng cuối cùng trong dự án, các căn hộ thừa hưởng cấu trúc thiết kế hoàn hảo sao cho các căn hộ lấy được tầm view đẹp nhất, thông thoáng, không bị âm tường, đồng thời khắc phục những hạn chế còn tồn tại tại các khu chung cư khác. Có thể nói các căn hộ thuộc tòa OC3 sẽ là những căn hộ hoàn hảo nhất cho gia đình của bạn

>> Nhận đặt mua căn hộ OC3 Viễn Triều từ bây giờ

Mặt bằng chi tiết các căn hộ tòa OC3 Chung cư Mường Thanh Viễn Triều

0204060810121416182022242628

Các căn hộ được thiết kế chuẩn cho hộ gia đình gồm 2 phòng ngủ, 2wc, phòng khách+bếp, ban công thoáng mát, không gian rộng rãi, tiện nghi sang trọng, đẳng cấp Châu Âu hiện đại, hứa hẹn mang đến cho bạn và gia đình không gian sống thượng lưu và thư thái nhất.

Tòa OC3 đã xây thô hoàn thiện đến tầng 3 và đang tiến hành lên cọc, xây dựng tầng 4. Qúy khách hàng có thể thẽo dõi chi tiết tiến độ dự án tại đây.

Seahomes sẽ cập nhật liên tục các thông tin liên quan đến dự án Mường Thanh Viễn Triều để quý khách dễ dáng nắm được và chọn mua cho mình căn hộ phù hợp nhất!

Liên hệ Hotline: 0938.108.591 để được tư vấn cụ thể miễn phí, chính xác và nhanh chóng nhất

 
Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *
×