Mẫu Biệt Thự 4 Tầng 70m2 Thiết kế rộng rãi thoáng mát

by adminmtvt
0 comment
mau-biet-thu-4-tang-70m2-2-a9-muongthanhvientrieu

Một ngôi nhà mặt phố không chỉ cần đáp ứng nhu cầu sang trọng, nổi bật mà còn phải có các yếu tố bảo vệ cuộc sống và sinh hoạt của gia chủ như: khả năng chống khói bụi, giảm tiếng ồn, hạn chế ô nhiễm môi trường sống. , vân vân. Mẫu biệt thự 4 tầng 70m2 Xing’an với kiến ​​trúc độc đáo, gợi ý lý tưởng cho gia đình mặt phố.

mau-biet-thu-4-tang-70m2-2-a9-muongthanhvientrieu

Mẫu biệt thự 4 tầng 70m2 – Hưng Yên

Là một tỉnh đồng bằng, không có núi nên yên tĩnh, hầu hết các gia đình ở đây chọn cách xây nhà đơn giản, vừa phải v.v. Nhưng liệu đây có phải là cách để giúp đỡ gia đình? Bạn có cuộc sống thuận tiện nhất? Tại sao gia đình anh Vương lại lựa chọn mẫu thiết kế mẫu biệt thự 4 tầng 70m2 để ở? Xem thêm mẫu biệt thự 4 tầng 70m2 Hà Nội.

Một trong những ưu điểm của ngôi nhà phố 4 tầng của anh Vương là cao ráo, thoải mái, đặc biệt là chất liệu kính của hệ thống cửa giúp hạn chế tiếng ồn xe cộ, đường phố. Không chỉ vậy, cửa kính còn giúp cản gió tốt, hạn chế khói bụi, bảo quản đồ đạc trong nhà tốt hơn, đồng thời rất tiện lợi khi sử dụng hệ thống điều hòa trong nhà phục vụ nhu cầu sử dụng điều hòa hay sửa chữa lò. sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Ngôi nhà cao ráo, thoáng mát và chiều cao lý tưởng cũng giúp giảm thiểu tác động của đường phố và môi trường đến không gian sống của gia đình. Vì vậy, có thể thấy rằng việc sống trong một tòa nhà hiện đại 4 tầng 1 mái hướng ra phố như vậy là khá khôn ngoan đối với ông Vương.

Một ngôi nhà giúp cho cuộc sống và sức khỏe của gia đình bạn trở nên tốt hơn, tại sao bạn không thử. Những công trình từ tầng thấp trở xuống sẽ có những nhược điểm nhất định. Nếu có thể, bạn nên xây một ngôi nhà cao và rộng rãi như ông Vương để sử dụng.

Suy nghĩ về kế hoạch kiến ​​trúc

Mẫu thiết kế nhà phố của anh Vương được các kiến ​​trúc sư của chúng tôi tạo ra dựa trên những yếu tố sau:

Yêu cầu của gia chủ: Anh Vương không chỉ ở với vợ và 2 con mà còn ở với bố mẹ đẻ, một gia đình 3 thế hệ, diện tích đất nhỏ, lại nằm trên mặt phố. Vì vậy, gia đình anh có nhu cầu về phòng ngủ tương đối lớn, gia đình có mấy thế hệ, anh muốn có không gian rộng rãi mà diện tích đất không cho phép nên muốn xây cao tầng cho gia đình. một cách thoải mái nhất.

Vì diện tích đất: Như đã nói ở trên, diện tích đất có hạn nên việc thiết kế nhà ở cao tầng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình 3 thế hệ là điều hiển nhiên phải không các bạn?

Yếu tố môi trường: Vì là nhà mặt phố nên muốn tránh được lớp không khí ô nhiễm bên dưới thì tầng cao sẽ giúp bạn hạn chế được điều này. Đồng thời, kính cường lực còn là vật liệu tuyệt vời để phù hợp với thiết kế và giảm tác hại của môi trường đối với sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Sự tinh tế của kiến ​​trúc sư: Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm và nhu cầu thực tế của gia chủ, kiến ​​trúc sư đã nhanh chóng thiết kế mẫu biệt thự 4 tầng 70m2 đẹp lý tưởng cho gia đình.

You may also like

Leave a Comment