Mẫu Cổng Nhà Phố 4m Tinh Tế Mà Gia Chủ Nhất Định Phải Xem Một Lần

by adminmtvt
0 comment
mau-cong-nha-pho-4m-4-muongthanhvientrieu

Những mẫu cổng nhà phố 4m hiện đang là khu vực phổ biến của thành phố. Các gia chủ thường lựa chọn mô hình nhà ở này để xây dựng dịch vụ có đảm bảo chất lượng và tiến độ? Ngoài dịch vụ ra thì các gia chủ cũng rất quan tâm Thiết kế cổng nhà phố mặt tiền 4m đẹp nhất hiện nay là gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tự mình tìm hiểu nhé.

Nên chọn dịch vụ xây nhà nào cho mẫu cổng nhà phố 4m của mình?

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của các chủ sở hữu, các đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng đã có những gói dịch vụ phù hợp sau:

Dịch vụ thi công trọn gói (Chìa khóa trao tay), chăm sóc gia chủ từ A đến Z, việc của gia chủ là lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chuẩn bị kinh phí hợp lý và nhận chìa khóa. , tiếp tục sống trong dự án đã hoàn thành.

mau-cong-nha-pho-4m-1-muongthanhvientrieu

Các bước trong quy trình xây nhà trọn gói bao gồm:

Bước 1: chọn đơn vị thi công uy tín để phỏng vấn, trao đổi và tư vấn.

 • Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình xây dựng nhà, quyết định đến tiến độ, chất lượng và những yêu cầu, mong muốn của gia chủ đối với ngôi nhà tương lai. Để có thể chọn được đơn vị xây nhà uy tín, gia chủ cần tham khảo mọi nguồn thông tin hiện nay trên mạng, cũng như những người thân xung quanh. Dựa trên các yếu tố thực nghiệm, hãy đánh giá trải nghiệm trước đây của khách hàng về các chính sách, dịch vụ chăm sóc khách hàng và các khuyến nghị từ nhân viên của công ty bạn để xác định các phương án.
 • Khi lắng nghe ý kiến ​​và trao đổi tại cuộc họp, bạn nên giải thích rõ các yêu cầu của mình đối với nhà ở hình thành trong tương lai, bao gồm: địa điểm xây dựng, diện tích xây dựng, mục đích xây dựng, quy mô xây dựng, giá thành xây dựng, vật liệu xây dựng hình thành trong tương lai và tiến độ yêu cầu xây dựng. Mọi mong muốn của gia chủ đều được thể hiện rõ ràng trong bước đầu tiên này.

Xem thêm: Mẫu Cổng Nhà Kiểu Châu Âu Thể Hiện Vẻ Đẹp Sang Trọng, Quý Phái

Bước 2: Tiến hành điều tra thực địa.

 • Qua bước này, chủ nhà và đơn vị thi công sẽ cùng nhau khảo sát vị trí lô đất để tiến hành xây dựng. Tại đây, một nhà thầu có kinh nghiệm có thể nhìn thấy những ưu và nhược điểm của lô đất, về chất lượng của đất, và phát triển một kế hoạch xây dựng phù hợp cho nền móng. Theo khảo sát thực tế, các phối cảnh mặt bằng tổng thể nhất đáp ứng yêu cầu từ trước của gia chủ.

mau-cong-nha-pho-4m-2-muongthanhvientrieu

Bước 3: Nhà thầu sẽ tiến hành lên bản vẽ thiết kế kèm theo bảng dự toán chi phí để gia chủ nắm rõ.

 • Thông thường ở bước này sẽ đưa ra 2 đến 3 bản vẽ thiết kế để gia chủ lựa chọn. Gia chủ tiếp tục lựa chọn bản vẽ yêu thích, sửa những điểm chưa ưng ý trong thiết kế để đi đến thống nhất cuối cùng. Tương tự như một bảng chi phí xây dựng.
 • Sau khi hai bên thống nhất được phương án thi công, bản vẽ thiết kế và dự toán, hai bên cùng nhau ký hợp đồng dịch vụ xây dựng trọn gói, chủ nhà thanh toán tiền cọc trong vòng 5-10 phút tổng dự toán. Sau khi hợp đồng, nhà thầu sẽ hoàn thiện bản vẽ chi tiết, bản vẽ phối cảnh 2D, 3D, bản vẽ kỹ thuật chi tiết, bảng giá chi tiết cho từng công trình xây dựng.

Bước 4: Nộp hồ sơ xin phép xây dựng.

 • Qua bước này, nhà thầu xây dựng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để nộp hồ sơ xin phép xây dựng đến các cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật. Chủ nhà cần cung cấp các giấy tờ theo yêu cầu của đơn vị thi công như: quyền sở hữu quyền sử dụng đất v.v.

mau-cong-nha-pho-4m-3-muongthanhvientrieu

Bước 5: Tiếp tục xây dựng gói thầu.

 • Qua bước này, đơn vị thi công cung cấp nhân lực, máy móc thiết bị thi công, vật tư thi công theo đúng cam kết trong hợp đồng đã ký với đội giám sát thi công.
 • Trong bước xây nhà trọn gói này sẽ bao gồm: xây nhà trọn gói phần thô, xây nhà trọn gói và gói nội bộ. Mỗi công trình khác nhau sẽ đi kèm gói dịch vụ riêng đáp ứng nhu cầu của các gia chủ hiện nay.

Bước 6: Thu dọn công trình, bàn giao và nghiệm thu.

 • Qua bước này, đơn vị thi công sẽ tiến hành vệ sinh công trình như đã cam kết ban đầu. Bàn giao nhà chính chủ theo đúng tiến độ quy định trong hợp đồng. Hiện chủ nhà đang thực hiện các công việc thử nghiệm để đảm bảo hạng mục đạt đúng mô tả, chất lượng và tính thẩm mỹ. Nếu có sai sót, vướng mắc trong quá trình nghiệm thu công trình sẽ được chủ đầu tư bồi thường, sửa chữa theo các điều khoản trong hợp đồng.
 • Đối với dịch vụ xây nhà trọn gói, gia chủ được tặng thêm gói bảo hành 5 năm phần thô và 1 năm bảo hành phần hoàn thiện. Thời gian này tăng giảm tùy theo diện tích, quy mô và công trình xây dựng.
 • Ở gói dịch vụ chìa khóa trao tay, chủ nhà miễn 50% đến 100% phí thiết kế. Chủ nhà không bắt buộc phải giám sát dự án, nhưng phải có một đội ngũ giám sát có kinh nghiệm và trình độ để làm việc này. Giúp hướng dẫn, giám sát công việc để đảm bảo tiến độ và chất lượng bản vẽ thiết kế. Dịch vụ này phù hợp với những gia chủ không có thời gian.
 • Các dịch vụ thi công phụ trong xây dựng nhà phố mặt tiền 4m hiện tại đều do công nhân thực hiện, còn lại chủ đầu tư đều đảm nhận. Trong hình thức này, người chủ chỉ thuê người lao động thực hiện công việc dưới hình thức hợp đồng. Dịch vụ này phù hợp với những chủ nhà có thời gian và mong muốn được tham gia vào tất cả các khâu của quá trình xây dựng, với sự giám sát 24/7.
 • Theo nhu cầu của gia chủ mà lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với ngôi nhà của mình.

Mẫu cổng nhà phố mặt tiền 4m hiện nay có gì hấp dẫn?

Mẫu cổng nhà phố 4m hấp dẫn các gia chủ hiện nay với thiết kế vô cùng tinh xảo, tất nhiên là có tính thẩm mỹ vô cùng nổi bật. Cụ thể, gia chủ phải trực tiếp theo dõi các mẫu thiết kế sau:

mau-cong-nha-pho-4m-4-muongthanhvientrieu

Tham khảo thêm: 15 Mẫu Cầu Thang Có Giếng Trời Để Thêm Phần Nổi Bật

Nói đến mẫu cổng nhà phố 4m hiện nay không thể không nói đến các mẫu cổng sắt rèn đa dạng. Gia chủ có thể lựa chọn mẫu cổng sắt đơn giản, với các thanh sắt vuông được kết nối với nhau theo chiều dọc hoặc chiều ngang, sơn màu đen, xám, ghi rất nổi bật. Mẫu cổng nhà phố bằng sắt 4m này có thể kết hợp với hệ thống tường rào xi măng tạo thành một tổng thể vô cùng chắc chắn. Phần tường rào này có thể để nguyên hoặc kết hợp với mái ngói phía trên, hoặc xây tường gạch với các tiểu cảnh xanh được bố trí phía trên. Cổng nhà phố kiểu 4m mái ngói dành cho những mẫu nhà theo phong cách kiến ​​trúc hiện đại hoặc tân cổ điển.

mau-cong-nha-pho-4m-5-muongthanhvientrieu

Mẫu cổng nhà phố 4m sơn giả gỗ cực kỳ sang trọng, cũng là một gợi ý rất hay cho các gia chủ hiện nay. Sử dụng công nghệ sơn hiện đại ngày nay, đơn vị thiết kế và thi công mẫu cổng nhà phố 4m chuyên nghiệp ngoài lớp sơn chống rỉ bên trong còn sơn giả màu gỗ và sơn vân gỗ, phủ thêm một lớp sơn bóng, hoàn thiện đẹp mắt. Mẫu cổng sắt sang trọng nhất này. Kiểu cửa này hoàn toàn phù hợp với những ngôi nhà có kiến ​​trúc hiện đại và tân cổ điển có mặt tiền 4m.

mau-cong-nha-pho-4m-6-muongthanhvientrieu

Mẫu cửa cuốn cũng là một lựa chọn trên các mẫu cổng nhà phố 4m hiện nay. Cửa chớp cuốn bao phủ toàn bộ một bề mặt giúp gia chủ có sự riêng tư bên trong, hạn chế tối đa khói bụi đường phố xâm nhập vào không gian sống. Loại cửa cuốn này phù hợp với những gia chủ sử dụng nhà để xe.

mau-cong-nha-pho-4m-7-muongthanhvientrieu

Trong mẫu cổng nhà phố mặt tiền 4m chúng tôi cũng đã đề cập đến mẫu cửa lùa, hay mẫu cổng kính khung nhôm hiện đại, mẫu cổng gỗ kết hợp kính cường lực. Mẫu cổng này dành cho mẫu nhà không có sân trước, toàn bộ diện tích đất được sử dụng để xây dựng nên không có tường rào bao quanh, cổng cũng là cổng chính cho lối ra vào.

Tham khảo: Mẫu Cổng Làm Bằng Sắt Hộp | Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Ngồi Nhà Bạn

Theo từng công trình khác nhau mà gia chủ lựa chọn mẫu cổng nhà phố 4m phù hợp. Gia chủ bàn bạc với kiến ​​trúc sư nhà mình để có được mẫu cổng nhà phố chắc, đẹp, hợp túi tiền.

Hãy thường xuyên truy cập website Mường Thanh Viễn Triều của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

You may also like

Leave a Comment