Mẫu Cửa Kính Cường Lực 4 Cánh Bền Đẹp Theo Thời Gian

by adminmtvt
0 comment

Mẫu cửa kính cường lực 4 cánh là loại cửa 4 lá được lắp ghép một phần hoặc toàn bộ bằng kính cường lực. Chúng được đánh giá là dòng cửa hiện đại có độ cứng cao, khả năng chịu lực, chịu va đập và chống rung lắc hiệu quả. Cửa kính cường lực được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình kiến ​​trúc từ khu dân cư đến nhà cao tầng, trung tâm thương mại.

mau-cua-kinh-cuong-luc-4-canh-3-a1-muongthanhvientrieu

Cửa kính cường lực 4 cánh thường được bao bọc bởi khung nhôm – cửa kính mở quay

1. Mẫu cửa kính cường lực 4 cánh là gì?

Về cơ bản, cửa kính cường lực 4 cánh cũng như các loại cửa kính cường lực khác đều được cấu tạo từ kính cường lực có hoặc không có khung nhôm, sắt, inox hoặc gỗ. Nó có khả năng cách âm, cách nhiệt, dễ gia công, độ cứng tốt, chịu được va đập mạnh, độ bền cao, không cháy, nhiệt độ nóng chảy của sắt cao tới gần 1600 độ C, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt bên ngoài. .

mau-cua-kinh-cuong-luc-4-canh-3-a2-muongthanhvientrieu

Cửa nhôm kính cường lực giúp cửa bền hơn, sử dụng an toàn hơn, nếu chẳng may kính bị vỡ thì chỉ vỡ thành những hạt kính nhỏ, không bị vỡ thành mảnh kính, không gây nguy hại cho người xung quanh.

Cửa kính cường lực 4 cánh còn được cấu tạo bởi các phụ kiện lắp đặt như tay nắm, bản lề, phào chỉ,….

2. Các loại kính cường lực 4 mảnh phổ biến:

Có 3 loại cửa kính cường lực 4 cánh phổ biến hiện nay:

– 4 cửa kính cường lực trượt.

. mau-cua-kinh-cuong-luc-4-canh-3-a3-muongthanhvientrieu

Cửa kính cường lực 4 cánh lùa – Cửa kính cường lực 4 cánh lùa.

– Cửa kính cường lực 4 cánh mở quay.

mau-cua-kinh-cuong-luc-4-canh-3-a4-muongthanhvientrieu

Cửa kính cường lực 4 cánh màu trắng sứ

– 4 cửa kính cường lực trượt.

mau-cua-kinh-cuong-luc-4-canh-3-a5-muongthanhvientrieu

Cửa kính cường lực 4 cánh mở trượt khung nhôm

mau-cua-kinh-cuong-luc-4-canh-3-a6-muongthanhvientrieu

Cửa kính cường lực 4 cánh trượt – Không có khung nhôm xung quanh

 

3. Ưu điểm của cửa kính cường lực 4 cánh:

– Tính thẩm mỹ tuyệt vời: Hệ thống 4 cửa kính cường lực được làm với độ trong suốt của kính tạo không gian mở thông thoáng dễ chịu cho người sử dụng, giúp người đi đường có thể nhìn thấy mặt tiền cửa hàng, sản phẩm trưng bày.

– Khả năng chịu lực rất tốt: Khả năng chịu lực của cửa kính cường lực 4 cánh gấp 4 – 5 lần các loại kính nổi thông thường cùng độ dày và kích thước.

– Khả năng chịu nhiệt và cách nhiệt tốt: có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ tốt, đặc biệt có thể chịu được chênh lệch nhiệt độ lên đến 1500 độ mà không bị nứt, cong. bãi cỏ. Ngoài ra, chúng có khả năng cách nhiệt với môi trường rất tốt, rất có lợi trong thời tiết nóng hoặc lạnh.

– An ninh cao: Kết cấu cửa kính cường lực 4 cánh có độ bền cơ học rất cao tạo nên sự an toàn cho cửa hàng về mặt bảo vệ tài sản, vật dụng trong cửa hàng. Ngoài ra, cửa kính có khả năng chống vỡ không có cạnh sắc, đảm bảo không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

– Cách âm tốt: cách âm bên ngoài tối đa giúp bạn có không gian yên tĩnh.

– Độ bền cao: Sử dụng lâu dài và luôn đảm bảo vẻ đẹp và độ trong của sản phẩm sau một thời gian dài. Nếu bạn biết cách sử dụng và vệ sinh cửa đúng cách thì cửa kính cường lực 4 cánh có tuổi thọ rất cao và sẽ luôn đẹp như lúc ban đầu.

– Sản phẩm đa dạng:

Tùy theo nhu cầu thiết kế mà khách hàng có thể lựa chọn mẫu kính, màu sắc hay hoa văn phù hợp với không gian của cửa hàng cũng như căn hộ của mình.

– Vệ sinh cửa dễ dàng:

Khác với các loại cửa kính thông thường, cửa kính cường lực bốn cánh luôn đảm bảo độ sạch sẽ, chống ẩm mốc hay mối mọt, bụi bẩn nên việc vệ sinh kính rất dễ dàng.

mau-cua-kinh-cuong-luc-4-canh-3-a7-muongthanhvientrieu

Trên đây là những thông tin về mẫu cửa kính cường lực 4 cánh mà chúng tôi chia sẻ cho bạn. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm.

 

You may also like

Leave a Comment