Mẫu Cửa Nhôm 1 Cánh Đẹp Nhất, Tốt Nhất Hiện Nay

by adminmtvt
0 comment
mau-cua-nhom-1-canh-dep-1-a9-muongthanhvientrieu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhôm để sản xuất cửa nhôm xingfa 1 cánh. Trong số đó phải kể đến nhôm định hình, có hình thức rất đẹp, đóng mở êm ái, cách âm tốt. Nhưng cũng có loại nhìn không đẹp, đóng mở cọc cách âm, cách nhiệt… Nhưng cũng dễ dàng chọn được cửa nhôm xingfa đẹp, an toàn, tốt, bền. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn một số mẫu cửa nhôm 1 cánh đẹp thường được sử dụng hiện nay.

mau-cua-nhom-1-canh-dep-1-a1-muongthanhvientrieu

Cửa nhôm xingfa hệ 700 dòng đơn giá rẻ

Hệ 700 là hệ giá rẻ dành cho những nơi không thiết yếu như cửa nhôm nhà vệ sinh, cửa nhà kho … Do hệ thống này cấu tạo đơn giản nên thanh nhôm nhỏ, độ dày mỏng, có thêm các phụ kiện đi kèm. Cũng rất đơn giản. Giá các loại cửa này dao động từ 600.000 – 950.000 / m2, tùy thuộc vào mẫu, kích thước và loại kính sử dụng.

mau-cua-nhom-1-canh-dep-1-a2-muongthanhvientrieu

Cửa nhôm hệ 1000 dòng phổ thông

Cấu trúc của hệ thống tương tự như hệ thống 700, nhưng các thanh nhôm có sẵn trong các phiên bản lớn hơn, dày hơn và chắc chắn hơn. Tuy nhiên, hệ thống cũng không được đánh giá cao về độ an toàn. Do đó, nó chỉ thích hợp sử dụng ở những nơi không quan trọng như: cửa nhà tắm, cửa phòng ngủ, cửa văn phòng … Hệ này đóng mở êm hơn hệ 700 một chút, do cửa có lớp vòng đệm cao su. bên trong. Vì hệ thống này cũng có nhiều loại nên cũng có nhiều mức giá cửa khác nhau. Nhưng tùy theo mẫu mã, kích thước và loại kính sử dụng mà trung bình từ 1.050.000 đến 1.650.000.

mau-cua-nhom-1-canh-dep-1-a3-muongthanhvientrieu

Cửa nhôm một lá tiêu chuẩn

Nhôm tiêu chuẩn là bộ nhôm có độ dày 1,2 – 1,6ly với hệ gioăng cao su kép. Nhóm Nhôm này bao gồm nhiều thương hiệu quen thuộc như: Nhôm Việt Pháp, Nhôm AG, Nhôm Topal Austdoor, Nhôm Savio, Nhôm Xingfa Việt Nam… Các phụ kiện của dòng này cũng đi kèm. Có nhiều điểm khác biệt, chẳng hạn như an toàn hơn, mạnh mẽ hơn …

mau-cua-nhom-1-canh-dep-1-a4-muongthanhvientrieu

Ngoài ra, các đặc tính cần thiết của loại bụi này, khả năng cách âm, giữ nhiệt,… cũng vượt trội hơn hẳn so với các dòng kể trên. Vì vậy dây nhôm tiêu chuẩn có thể dùng làm cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa nhà tắm. Đơn giá cửa của dòng tiêu chuẩn dao động từ 1,4 triệu đến 2 triệu một mét vuông đã bao gồm phụ kiện. Bạn có thể tham khảo giá một số mẫu cửa nhôm 1 cánh tiêu chuẩn do Namwindows thi công.

Cửa đơn hợp kim nhôm tầm trung

Cấu tạo nhôm hộp cho dòng cửa tầm trung sẽ tương tự như dòng cửa cuốn tiêu chuẩn. Tuy nhiên, độ dày của loại dây nhôm này sẽ cao hơn, và các phụ kiện sử dụng cũng an toàn hơn rất nhiều. Chất liệu nhôm tầm trung làm cửa đơn gồm một số thương hiệu rất được ưa chuộng như: Xingfa Quảng Đông, PMI, Xingfa Austdoor, JMA … Độ dày của dòng dày thường trên 2.0ly nên cửa rất chắc chắn và bền, đảm bảo an toàn. Khả năng cách âm, chống bụi, cách nhiệt, chống thấm… Hiệu suất của dòng sản phẩm này cũng tốt hơn so với các sản phẩm tiêu chuẩn. Cũng chính vì chất lượng tốt hơn nên giá của dòng cửa nhôm 1 cánh này cũng không hề rẻ. Mức thông thường là 2.000.000 đến 3.200.000 / m2.

mau-cua-nhom-1-canh-dep-1-a5-muongthanhvientrieu

Đây là những loại nhôm thường được sử dụng cho các loại cửa lá đơn. Trong mỗi loại dây nhôm đặc trưng ở trên, có rất nhiều hãng sản xuất khác nhau. Vì vậy khi bạn làm cửa nhôm xingfa 1 cánh và sử dụng các thương hiệu khác nhau sẽ có một số chênh lệch như: đơn giá, cấu tạo, chất lượng…

Tổng hợp mẫu cửa nhôm 1 cánh đẹp

Dưới đây là một số mẫu nhôm một lá dành cho cổng, cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh … Bạn có thể áp dụng các ví dụ dưới đây hoặc kết hợp các ví dụ để tạo ra nhiều mẫu đẹp hơn. Những hình ảnh mẫu dưới đây sẽ có một số bản vẽ 3D, chỉ mang tính chất tham khảo và thực tế là nhôm đang sử dụng.

mau-cua-nhom-1-canh-dep-1-a6-muongthanhvientrieu

mau-cua-nhom-1-canh-dep-1-a7-muongthanhvientrieu

mau-cua-nhom-1-canh-dep-1-a8-muongthanhvientrieu

mau-cua-nhom-1-canh-dep-1-a9-muongthanhvientrieu

mau-cua-nhom-1-canh-dep-1-a10-muongthanhvientrieu

mau-cua-nhom-1-canh-dep-1-a11-muongthanhvientrieu

Trên đây là những mẫu cửa nhôm 1 cánh đẹp mà chúng tôi chia sẻ cho bạn. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm.

 

You may also like

Leave a Comment