Mẫu Nhà Phố 3 Tầng 1 Tum Mặt Tiền 6m Đẹp Phong Cách Hiện Đại

by adminmtvt
0 comment
Mau-nha-pho-3-tang-1-tum-mat-tien-6m-a2-muongthanhvientrieu.vn

Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m có gara ô tô cho gia đình Anh Lưu Thành Trung. Gò Vấp – TP.HCM mang một diện mạo vô cùng độc đáo với hệ thống mái lệch tầng đan hoàn toàn mới. Công năng được nâng cao, tính thẩm mỹ đồng nghĩa với sự thuận tiện, khả năng tiếp cận môi trường linh hoạt tất cả góp phần tạo nên phong cách của mẫu nhà phố đẹp hiện đại này.

Mau-nha-pho-3-tang-1-tum-mat-tien-6m-a15-muongthanhvientrieu.vn

Với màu sắc làm điểm nhấn chủ đạo, mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 6m được xây dựng dựa trên những vật liệu và công nghệ mới đã toát lên nét sắc sảo, trẻ trung và cuốn hút trong một không gian đa công năng, đẹp và tiết kiệm.

Thông tin dự án mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m đương đại

Công trình: Thiết kế nhà phố mái lệch 6m.

Kiến trúc: Nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Lưu Thành Trung.

Địa chỉ: P9-Q. Gò Vấp-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 108m2 (6x18m).

Các tính năng thực tế:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn, bếp, vệ sinh công cộng, giếng trời, gara.

Tầng 2: phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung.

Tầng 3: 2 phòng ngủ chính.

Tầng áp mái: phòng ngủ, vệ sinh công cộng, phòng giặt, sân thượng, khu giặt phơi.

Tư vấn tạo mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 6m đẹp tinh tế và xây dựng mái dốc hiện đại

Lô đất gia đình anh: Lưu Thành Trung nằm ngay trung tâm khu dân cư nhỏ ở Phường 9 – Quận Gò Vấp. Cũng như nhiều ngôi nhà phố khác, mặt tiền 6m trên lô đất này là không gian duy nhất mà gia đình anh Lưu Thành Trung có thể giao tiếp với môi trường thực tế. Đến với mẫu nhà đẹp 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m có gara và 4 phòng ngủ chúng tôi đã đưa ra rất nhiều phương án khác nhau. Để tạo nên một mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp vừa đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt vừa tận dụng được tối đa diện tích và thông thoáng, ngôi nhà phải thể hiện được bố cục không gian mở từ cách bố trí phòng ốc đến xây dựng mặt tiền.

Mau-nha-pho-3-tang-1-tum-mat-tien-6m-a1-muongthanhvientrieu.vn

Để đạt được yếu tố này, chúng tôi chia khu đất thành 2 phân khu chính. Phân khu phía trước sẽ triển khai bố trí nhà để xe, chừa lại một số khu vực làm sân nhỏ, diện tích chỉ 25,5m2 nhưng tác dụng của không gian này rất lớn, là khoảng đệm để điều chỉnh môi trường. Phần mái bằng của ngôi nhà và gara ô tô cũng được tận dụng làm sân thượng tầng 1, nơi đặt thêm cây xanh giúp tăng sinh khí cho ngôi nhà. Phần phân khu 82,5m2 còn lại sẽ tạo giao diện mặt tiền và bố trí các không gian sinh hoạt.

Mau-nha-pho-3-tang-1-tum-mat-tien-6m-a2-muongthanhvientrieu.vn

Với các khối không gian vuông vức làm ngôn ngữ thể hiện chủ đạo, vật liệu kính cường lực được sử dụng để trang trí,… mặt tiền được phân chia linh hoạt và có chủ ý tạo nên một mặt tiền kiểu mẫu. Mẫu nhà đẹp 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m dễ dàng thu hút ánh sáng và gió tự nhiên từ trên cao xuống. Mặt khác, mẫu nhà mái thái đẹp mặt tiền 6m còn được chú ý bởi nó là điểm nhấn của công trình. Do đó, cách dệt nhiều lớp mà chúng tôi đã áp dụng sẽ tạo ra một phong cách độc đáo, thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ xa. Trên cơ sở phân tích, đánh giá và quy hoạch, mặt bằng kiến ​​trúc được triển khai một cách tiết chế vừa mang lại sự hài lòng cho gia chủ vừa tạo nên một mẫu nhà đẹp 3 tầng 1m2 mặt tiền 6m vô cùng cuốn hút. Phù hợp.

Mặt tiền 6m mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng phong cách hiện đại

Theo đặc điểm tự nhiên, môi trường khí hậu thực tế và phương vị của lô đất, chúng tôi đã thực hiện quy hoạch không gian nội thất của mẫu nhà đẹp 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m có những ưu điểm sau:

Mau-nha-pho-3-tang-1-tum-mat-tien-6m-a3-muongthanhvientrieu.vn

Diện tích hạn chế nhưng trên bản vẽ thiết kế nhà phố hiện đại chúng tôi đã tận dụng tối đa để bố trí nhiều tiện ích khác nhau, tất cả đều được thể hiện chi tiết qua hình ảnh nội thất.

Mau-nha-pho-3-tang-1-tum-mat-tien-6m-a4-muongthanhvientrieu.vn

Mau-nha-pho-3-tang-1-tum-mat-tien-6m-a5-muongthanhvientrieu.vn

Mau-nha-pho-3-tang-1-tum-mat-tien-6m-a6-muongthanhvientrieu.vn

Mau-nha-pho-3-tang-1-tum-mat-tien-6m-a7-muongthanhvientrieu.vn

Mau-nha-pho-3-tang-1-tum-mat-tien-6m-a8-muongthanhvientrieu.vn

Mau-nha-pho-3-tang-1-tum-mat-tien-6m-a9-muongthanhvientrieu.vn

Mau-nha-pho-3-tang-1-tum-mat-tien-6m-a10-muongthanhvientrieu.vn

Mau-nha-pho-3-tang-1-tum-mat-tien-6m-a11-muongthanhvientrieu.vn

Mau-nha-pho-3-tang-1-tum-mat-tien-6m-a12-muongthanhvientrieu.vn

Mau-nha-pho-3-tang-1-tum-mat-tien-6m-a13-muongthanhvientrieu.vn

Mau-nha-pho-3-tang-1-tum-mat-tien-6m-a14-muongthanhvientrieu.vn

Phối cảnh mặt tiền của mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum mặt tiền 6m được phân chia hình khối mang hướng dương tự nhiên được chúng tôi lấy tiền đề làm nguyên tắc, nền tảng trong quy hoạch nội thất. Tận dụng triệt để không gian sảnh mỗi tầng, hiện thực hóa công năng sử dụng khác nhau, nâng cao giá trị kinh tế mà không công khai, đây là những gì chúng tôi cảm nhận được trong bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum được giới thiệu trên đây.

You may also like

Leave a Comment