15 mẫu nhà phố có sân vườn Tuyệt Đẹp Chỉ Người Giàu mới dám chơi 0

by adminmtvt
0 comment
mau-nha-pho-co-san-vuon-a1-muongthanhvientrieu.vn

Bạn đang tìm kiếm một mẫu nhà phố có sân vườn đẹp? Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế sân vườn vô cùng độc đáo mà chỉ dành cho nhà phố.

1. Thiết kế sân trước nhà phố (hay còn gọi là nhà ống)

mau-nha-pho-co-san-vuon-a-muongthanhvientrieu.vn

Thông thường, các kiến ​​trúc sư rất đau đầu khi thiết kế nhà phố vì làm sao để mang đến sự sinh động cho một ngôi nhà phố vốn đã chật chội, bí bách lại có những khoảng vườn nhỏ phía trước, sau và bên trong.

2. Khu vườn nhỏ xinh trước nhà, trang trí rất đơn giản

mau-nha-pho-co-san-vuon-a1-muongthanhvientrieu.vn

Phía trước nhà phố thường có rất ít diện tích để thiết kế sân vườn vì trên thực tế phần lớn là nơi làm sân để ô tô, hoặc đường giao thông vào nhà nên chúng ta thường tận dụng mọi góc độ chứ không có sẵn. có thể tận dụng khoảng trống phía trước nhà Tạo sân vườn cho ngôi nhà hình ống. Cây cảnh, cây leo, cây tán thấp, cây bụi …

3. Mẫu nhà phố có sân vườn sau nhà đẹp

Đối với những ngôi nhà ống, sau nhà thường là nơi dễ dàng để tạo sân vườn đẹp hơn, vì đây là nơi duy nhất không bị ảnh hưởng bởi giao thông.

mau-nha-pho-co-san-vuon-a2-muongthanhvientrieu.vn

4. Mẫu vườn giữa nhà, thường là giếng trời trong nhà phố.

Giếng trời có xu hướng là nơi được chúng ta tận dụng rất nhiều để tạo nên những mẫu sân vườn sinh động giữa nhà… đó cũng là nơi được coi là lá phổi, là máy điều hòa không khí của ngôi nhà bạn.

mau-nha-pho-co-san-vuon-a3-muongthanhvientrieu.vn

mau-nha-pho-co-san-vuon-a4-muongthanhvientrieu.vn

Thực tế, thiết kế mẫu nhà phố có sân vườn đẹp rất khó vì hầu hết các ngôi nhà đều có diện tích rất hạn chế, nhưng nếu may mắn có cơ hội, bạn cũng có thể tự mày mò và tạo ra một khu vườn rực rỡ cho riêng mình.

 

You may also like

Leave a Comment