Mệnh Mộc hợp màu gì và kiêng kỵ màu gì? Bảng màu của sao Mộc

by adminmtvt
0 comment
menh-moc-hop-mau-gi-1-a1-mtvt

Mệnh Mộc hợp màu gì và kiêng kỵ màu gì? Nếu bạn có thắc mắc này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Mệnh Mộc hợp màu gì trong bài viết dưới đây nhé. Áp dụng quy luật tương sinh của ngũ hành trong cuộc sống Mệnh Mộc hợp màu gì sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích và may mắn.

Đặc điểm tính cách của người Mệnh Mộc

Mỗi người theo năm sinh sẽ có vận mệnh riêng, kéo theo những nét tính cách, vận mệnh cuộc đời cũng khác nhau. Những người thuộc cung hoàng đạo Mộc có những đặc điểm tính cách nổi bật, đó là tính quyết đoán, dám nghĩ, dám làm. Đây là điều kiện tiên quyết đối với một người muốn làm được những điều lớn lao.

Ưu điểm của những người tuổi Mùi là đầu óc nhạy bén và tư duy nhanh nhạy. Khi giao tiếp, người Mệnh Mộc luôn chiếm được nhiều cảm tình bởi họ rất thấu cảm, thông minh và đáng tin cậy.

Điểm yếu của nhân vật người Mệnh Mộc nằm ở việc họ thiếu kiên trì với những mục tiêu và ý tưởng lớn. Do nhạy cảm với thông tin, họ cũng dễ bị tác động bởi nhiều yếu tố bên ngoài. Để đạt được kết quả như mong muốn, họ cần tập trung phát triển đức tính kiên nhẫn.

menh-moc-hop-mau-gi-1-a-mtvt

Xem thêm: Tuổi tý hợp màu gì? Màu nào trông đẹp nhất?

Người Mệnh Mộc sinh năm nào?

Sinh năm 1942, 2002: Nhâm Ngọ

Những người sinh năm 1959, 2019: Kỷ Hợi

Những người sinh năm 1988 và 1928: Mậu Dần

Sinh năm: 1943, 2003: Quý Mùi

Sinh năm 1972, 2032: Nhâm Tý

Những người sinh năm 1989, 1929: Kỷ Tỵ

Sinh năm 1950, 2010: Canh Dần

Những người sinh năm 1973, 2033: Quý Sửu

Những người sinh năm 1951 và 2011: Tân Mão

Những người sinh năm 1980, 2040: Canh Thân

Sinh năm 1958, 2018: Mậu Tuất

Những người sinh năm 1981 và 2041: Kỷ Dậu

menh-moc-hop-mau-gi-1-a1-mtvt

Mệnh Mộc hợp màu gì?

Quy luật tương sinh của Mệnh Mộc là Thủy sinh Mộc (tức là nước giúp cây cối phát triển). Vì vậy, màu của Mệnh Mộc là màu của mệnh Thủy. Đó là màu xanh đen như xanh da trời, xanh da trời, xanh lá cây, xanh nõn chuối. Những màu này mang lại nhiều may mắn nhất cho người Mệnh Mộc về sức khỏe, tiền tài, phú quý.

menh-moc-hop-mau-gi-1-a3-mtvt

Màu xanh lá cây – màu của Mộc

Mệnh Mộc hợp màu gì nhất? Câu trả lời là màu xanh lá cây. Màu xanh lá cây được coi là màu liên quan nhiều nhất đến các biểu tượng bằng gỗ. Màu xanh lá cây giúp chúng có vốn sống quý giá nhất là sức khỏe tốt, ít bệnh tật. Ngoài ra, màu xanh lá cây còn mang đến cho chúng sự trong lành, tươi mát, phát triển trên cơ sở chung sống hòa hợp với vạn vật.

Xanh lam – màu tương sinh của Pamo

Màu xanh là màu của bầu trời bao la, là màu của đại dương bao la. Nó tạo cho con người ta một không gian liên tưởng rộng rãi, tự do, tự tại, phù hợp với tính cách quyết đoán và chí lớn của người Mệnh Mộc. Ngoài ra, màu xanh còn là màu đại diện cho trí tuệ, sự thông thái và sự tự tin của con người, nó là thế mạnh trong tính cách của người Mệnh Mộc.

Tham khảo thêm: Trọn 214 bộ thủ chữ Kanji bạn phải nhớ khi học tiếng Nhật

Bên cạnh đó, màu xanh lam tượng trưng cho sự điềm đạm và tài trí, người Mệnh Mộc sử dụng màu xanh lam như có đôi cánh vây quanh mình, mang đến sức mạnh, sự tự tin, dễ dàng vượt trội trong cuộc sống, sự nghiệp và cuộc sống.

Mệnh Thủy có hợp với màu đen không?

Màu đen là màu đặc trưng của mệnh thủy – nguyên tố tương sinh với Mệnh Mộc. Vì vậy, màu đen là màu gắn kết giữa con người với mộc sinh.

Màu đen là màu của sự huyền bí, tinh tế và quyền lực to lớn. Màu đen giúp người Mệnh Mộc mang lại sức mạnh tổng hợp trong việc kiểm soát tình huống và phán đoán sự việc, giúp cho sự tự tin trở nên quyết đoán hơn dựa trên khả năng phán đoán rõ ràng. Ngoài ra, màu đen là màu của chiều sâu giúp bảo vệ gia chủ khỏi nhiều hiểm họa.

Các cung hoàng đạo hợp với màu gì?

Có thể thấy qua quy luật màu sắc tương phản trong ngũ hành, những màu sắc tương phản với Mệnh Mộc là trắng, bạc, kem, ghi, xám, vàng, nâu. Đây là những màu kiêng kỵ đối với tượng gỗ, vì tượng gỗ sẽ phản lại những điều may mắn, lấy đi vận may của họ, dễ mang lại những điều xui xẻo. Đặc biệt:

Màu trắng, bạc, xám (màu của mệnh Kim): Vì Kim khắc Mộc, màu của mệnh Kim khiến người mệnh Kim gặp nhiều điều xui xẻo, điềm dữ trong mọi việc.

Màu vàng, nâu vàng (màu của topa): Do được làm bằng đất sét khắc mok nên những màu này của topa bị khắc khắc bởi khăn gỗ nên cũng khó mang lại vượng khí và may mắn.

Tham khảo: Người sinh năm 1956 tuổi gì Tuổi con khỉ hợp với màu gì?

Hy vọng những bài viết Mệnh Mộc hợp màu gì có thể giúp bạn hiểu Mệnh Mộc hợp với màu gì và không hợp màu gì, lựa chọn được màu sắc phù hợp để tránh rủi ro, gặp nhiều cát lợi, may mắn trong cuộc sống và công việc. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết!

Hãy thường xuyên truy cập website Mường Thanh Viễn Triều của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

You may also like

Leave a Comment