Facebook Messenger cập nhật ‘bong bóng chat’ cho máy tính

by adminmtvt
0 comment
messenger-a25-1

Các tính năng quen thuộc với người dùng Android nay đã được đưa lên phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Mới đây, Facebook Messenger đã bổ sung một tính năng mới cho người dùng máy tính macOS và Windows, đó là tính năng “bong bóng trò chuyện”. Tính năng này trước đây đã khá quen thuộc với người dùng Android, nay Facebook đã đưa nó lên phiên bản Desktop của máy tính.

Cụ thể, một số người dùng tại Việt Nam đã có thể trải nghiệm tính năng này. Bong bóng trò chuyện được kích hoạt theo mặc định khi người dùng cài đặt ứng dụng Messenger từ Mac App Store hoặc Microsoft Store. Để xem tài khoản có được hỗ trợ hay không, người dùng có thể truy cập phần cài đặt của ứng dụng và tìm đến mục “Bubbles” (tiếng Anh) hoặc “Bubbles” (tiếng Việt).

messenger-a27-1

Tính năng bong bóng trò chuyện bắt đầu xuất hiện trong phần cài đặt của ứng dụng Messenger đối với nhiều tài khoản tại Việt Nam. Tính năng này được bật theo mặc định

Khi sử dụng, một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện ở góc dưới bên phải màn hình chứa “bong bóng” cho mỗi cuộc trò chuyện. Người dùng chỉ cần nhấn vào ảnh đại diện của người chat, cửa sổ chat sẽ hiện ra để trả lời nhanh tin nhắn mà không cần mở hẳn cửa sổ ứng dụng Messenger.

messenger-a25-1

Giao diện bong bóng trò chuyện trên macOS

messenger-a26-1

Khi có tin nhắn đến, người dùng chỉ cần nhấn vào ảnh đại diện của người muốn nhắn tin, cửa sổ hội thoại sẽ hiện ra, giúp người dùng trả lời nhanh chóng mà không cần mở hết cửa sổ ứng dụng Messenger.

Hiện tại, không phải tài khoản Facebook nào cũng được cập nhật bong bóng chat messenger. Nếu tài khoản của bạn không có, hãy kiên nhẫn và đợi một khoảng thời gian ngắn để Facebook cập nhật tài khoản của bạn.

You may also like

Leave a Comment