• Slide 0
  • MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    Chi tiết

  • Slide 2
Đăng ký tư vấn dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *

Mở bán trung tâm thương mại Hon Chong center 2 Nha Trang

Mường Thanh Viễn Triều là dự án" hot" nhất khu vực Nha Trang hiện nay. Nó được ví như quả cầu lửa làm thị trường bất động sản Nha Trang- Khánh Hòa sôi sùng sục.

 

Hiện nay, Chung cư Mường Thanh Viễn Triều tòa OC2A VÀ OC2B đang cho thuê một số gian hàng trong trung tâm thương mại. Có thể thấy địa điểm là nhân tố đầu tiên quyết định đến sự thành công trong kinh doanh. Việc buôn bán phụ thuộc nhiều vào yếu tố này. 

 

Hòn Chồng CENTER (Trung tâm thương mại Hòn Chồng Nha Trang) là khu phức hợp thương mại bao gồm: Siêu thị - Chợ truyền thống – Khu đồ lưu niệm – Khu đồ ăn uống – Khu đồ đóng gói – Khu đặc sản địa phương – Khu thời trang và phụ kiện.Tọa lạc tại số 3 mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, phía trước mặt là biển Bãi Dương nơi có danh lam thắng cảnh Hòn Chồng và bãi San Hô

 

trung-tam-thuong-mai-hon-chong

Trung tâm thương mại Hòn Chồng Nha Trang

 

Khu trung tâm thương mại Hòn Chồng có diện tích khoảng độ tầm 1200m2, được chia thành nhiều gian hàng lớn nhỏ khác nhau S: từ 5,5m2 – 21m2 nhằm đáp ứng yếu tố đa dạng và phong phú về các mặt hàng và để thuận tiện cho phục vụ lợi ích của khách hàng.

 

Toà OC2B và OC2a Cho thuê mặt bằng kinh doanh tầng 1 và tầng 2 với các gian hàng diện tích từ 49m2-83 m2 . Trong đó, ở tầng 2 có thêm 1 mặt bằng làm spa 200m2, còn lại chia ki ot nhỏ như tầng 1- tất cả bán với giá thuê chỉ từ 8 triệu đồng.

 

kiot-tang1

Mặt bằng bố trí kiot tầng 1

 

kiot-tang-2

 Mặt bằng bố trí kiot tầng 2

 

 

Trung tâm thương mại Viễn Triều với thời hạn hợp đồng 10 năm - Là địa điểm cho thuê kinh doanh rất mới và đẹp.Các căn hộ được trang bị đầy đủ vật dụng tiện nghi, không gian thoáng rộng mang lại cảm giác thoải mái, hứng khởi- là sự lựa chọn tuyệt vời cho các hộ gia đình.

 

>>>Một số giấy tờ liên quan khi thuê kiot tại đây.

 

Với tất cả những tiện ích trên bạn hãy đặt thuê một gian hàng tại Hòn Chồng Viễn Triều Nha Trang và bắt đầu sự nghiệp kinh doanh.

Để được cập nhật tiến độ dự án trong ngày hôm nay và yêu cầu dẫn đi xem dự án trực tiếp xin vui lòng liên hệ: Mr Tuấn 093 896 9525 (Tư vấn miễn phí 24/7).

 

Xem thêm:

 

Danh sách căn hộ chung cư Mường Thanh Viễn Triều Oceanus đang giao dịch

 

 

 

 

 
Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *
×