• Slide 0
  • MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    Chi tiết

  • Slide 2
Đăng ký tư vấn dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *

Mường Thanh Grand Điện Biên Phủ diễn tập phòng cháy chữa cháy quy mô lớn như phim điện ảnh

Ngày 6/9/2019, khách sạn Mường Thanh Grand Điện Biên Phủ phối hợp cùng Phòng Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy và Cứu nạn Cứu hộ Công an tỉnh Điện Biên tổ chức buổi thưc hành phương án phòng cháy chữa cháy cho CBNV khách sạn. Đặc biệt, tại buổi thực hành, đội PCCC phải giải quyết những tình huống giả định phức tạp như phim ảnh trên truyền hình!

Mở đầu buổi diễn tập, trên 70 CBNV khách sạn đã được gần 30 cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy và Cứu nạn Cứu hộ CA tỉnh Điện Biên hướng dẫn cách sử dụng bình bọt MFZ để dập tắt đám cháy cũng như được hướng dẫn việc triển khai cách lắp vòi lăn và tiến hành phun nước chữa cháy một cách thuần thục.

Bên cạnh đó, CBNV khách sạn Mường Thanh Grand Điện Biên Phủ cũng được thực hành tình huống giả định có đám cháy xảy ra tại khách sạn. Tình huống huy động rất nhiều CBNV tham gia cũng như kịch bản chi tiết gần giống với ngoài đời thực. Qua tình huống này, các học viên đã nắm bắt được quy trình dập lửa, sơ tán và sơ cứu thuần thục, bài bản.

Qua một ngày làm việc nhiệt tình và nghiêm túc, các cán bộ nhân viên đã nắm được kiến thức cơ bản, cũng như cách sử dụng các phương tiện PCCC.

Ban Lãnh đạo Mường Thanh Grand Điện Biên Phủ hy vọng, sau lớp tập huấn này, cán bộ nhân viên khách sạn sẽ có thể nắm bắt một cách chủ động về công tác Phòng cháy Chữa cháy. Qua đó, giảm thiểu những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Một số hình ảnh tại buổi thực hành phòng cháy chữa cháy của KS Mường Thanh Grand Điện Biên Phủ:

123

1234

112

44

Xem thêm: Dự án Mường Thanh Viễn Triều - Nha Trang

 
Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *
×