Mường Thanh vận hành khách sạn 5 sao tại Nha Trang

by adminmtvt
0 comment
Khu căn hộ Mường Thanh Viễn Triều.

Khách sạn Mường Thanh Viễn Triều là một trong số dự án lớn nhất của tập đoàn với 465 phòng và nhiều tiện ích cao cấp khai trương hôm nay (10/1).

Khách sạn nằm trong tổ hợp cao cấp Mường Thanh Viễn Triều. Đây là là dự án lớn của Tập đoàn Mường Thành với 6 toà nhà cao 40 tầng, trong đó một toà là khách sạn Mường Thanh tiêu chuẩn 5 sao và 5 toà nhà chung cư.

Khách sạn Mường Thanh khai trương quy mô 650 phòng nghỉ, 4 phòng hội nghị cùng nhiều tiện ích cao cấp như gym, bể bơi, bar, massage, karaoke …

Khách sạn Mường Thanh Viễn Triều sẽ đi vào khai thác từ 10/1.

Khách sạn Mường Thanh Viễn Triều sẽ đi vào khai thác từ 10/1.

“Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và khách sạn, Tập đoàn Mường Thanh đã xây dựng một tổ hợp hoàn chỉnh với nhiều tiện ích đem lại trải nghiệm thoải mái nhất cho du khách cũng như cư dân với 2 hầm để xe rộng rãi, trung tâm mua sắm, dịch vụ, bể bơi, spa chăm sóc, hệ thống kiot kinh doanh, nhà hàng, quán café, khu tập gym…”, đại diện tập đoàn cho hay.

Tổ hợp chung cư cao cấp và khách sạn 5 sao Mường Thanh Viễn Triều có vị trí đắc địa tại bãi biển Hòn Chồng – một trong những bãi biển đẹp nhất Vịnh Nha Trang. Từ đây, cư dân và du khách có thể dễ dàng tiếp cận các danh thắng nổi tiếng như: di tích Hòn Chồng, Bãi Dương, núi Cô Tiên, cảng Cầu Đá, Tháp Bà Panagar…

Khách sạn Mường Thanh Viễn Triều thuộc phân khúc Luxury của Tập đoàn Mường Thanh.

Khách sạn Mường Thanh Viễn Triều thuộc phân khúc Luxury của Tập đoàn Mường Thanh.

Năm tòa căn hộ của tổ hợp Mường Thanh Viễn Triều thiết kế và bố trí đầy đủ khép kín các khu chức năng cơ bản. Theo đó, tầng hầm để xe, tầng một là các kiot và trung tâm thương mại đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng, sinh hoạt của cư dân, tầng 2 có khu vực sinh hoạt công cộng, phía trước có bể bơi, công viên.

Kiến trúc công trình đơn giản nhưng hiện đại; hệ thống cấp điện, cấp thoát nước, truyền hình cáp, thông tin liên lạc, phòng cháy chữa cháy bố trí đầy đủ.

Khu căn hộ Mường Thanh Viễn Triều.

Khu căn hộ Mường Thanh Viễn Triều.

Căn hộ Mường Thanh Viễn Triều có diện tích đa dạng từ hơn 50m2 đến 88m2 thiết kế tiện dụng thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Các căn hộ tại dự án có mức giá khá cạnh tranh tư 15-20 triệu đồng một m2 tùy vị trí nên thu hút quan tâm của nhiều người dân và các nhà đầu tư.

So với bãi biển đường Trần Phú, bãi biển đường Phạm Văn Đồng không quá sầm uất. Tuy nhiên bãi biển ở đây có sức hấp dẫn riêng khi có Hòn Chồng và Bãi Dương – những bãi biển du khách không thể bỏ qua khi ghé thăm Nha Trang. Tại đây bãi cát dài, nước lặng, sóng yên, phía Bắc là núi Cô Tiên trải dài thành bờ kè nên sóng khá hiền hòa ngay cả những ngày biển động.

Danh sách các nhà phân phối:

Sàn bất động sản Ancasa Land – 0962 557 232.

Sàn bất động bản Seahomes – 094 695 3333.

Sàn bất động sản Phantasia – 0913 198 016. Website

Nguồn: https://vnexpress.net/muo-ng-thanh-van-hanh-khach-san-5-sao-tai-nha-trang-3866172.html

 

You may also like

Leave a Comment