• Slide 0
  • MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    Chi tiết

  • Slide 2
Đăng ký tư vấn dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *

Cho thuê Shophouse Mường Thanh Viễn Triều

CHO THUÊ CĂN SHOPHOUSE TẦNG TRỆT MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU – MẶT TIỀN PHẠM VĂN ĐỒNG

Mường Thanh Viễn Triều là một trong 4 dự án tại Nha Trang do tập đoàn Mường Thanh đầu tư và xây dựng. Khu tổ hợp có vị trí trắc địa ngay trung tâm thành phố, trên con đường huyết mạch Phạm Văn Đồng, được thừa hưởng mọi tiện ích và dịch vụ của khu vực như hệ thống giáo dục từ mầm non đến đại học, hệ thống chăm sóc sức khỏe, y tế, hệ thống nhà hàng, trung tâm thương mại, các khu du lịch, thăm quan nổi tiếng, vừa thuận tiện cho việc nghỉ dưỡng, vừa thuận tiện cho các giao dịch của cuộc sống hàng ngày.

 

mường thanh viễn triều

 

Mường Thanh Viễn Triều đang trở nên rất sầm uất vì số lượng căn hộ đã bàn giao tăng mạnh từng ngày. Vị trí Shophouse rất thích hợp kinh doanh bán lẻ, mở siêu thị mini, làm văn phòng công ty hoặc cung cấp các dịch vụ như spa cho người nước ngoài

Diện tích không quá rộng nhưng tiềm năng phát triển là rất lớn. Đặc biệt giá cả thuê căn shophouse rất hợp lý nên rất phù hợp với những người kinh doanh nhỏ.

Chung cư Mường Thanh Viễn Triều, đang là cơn sốt trên thị trường bất động sản hiện nay.Các căn hộ được trang bị đầy đủ vật dụng tiện nghi, không gian thoáng rộng mang lại cảm giác thoải mái, hứng khởi- là sự lựa chọn tuyệt vời cho các hộ gia đình.

Với tất cả những tiện ích trên bạn hãy đặt thuê một gian hàng tại đây và bắt đầu sự nghiệp kinh doanh

 

Để được cập nhật tiến độ dự án trong ngày hôm nay và yêu cầu dẫn đi xem dự án trực tiếp xin vui lòng liên hệ: Mr Tuấn 093 896 9525 (Tư vấn miễn phí 24/7).

 

Xem thêm:

 

Danh sách căn hộ chung cư Mường Thanh Viễn Triều Oceanus đang giao dịch

 

 

 
Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *
×