• Slide 0
  • MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    Chi tiết

  • Slide 2
Đăng ký tư vấn dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *

'Đại gia điếu cày' đổ bộ,Mường Thanh Viễn Triều tạo sóng trên thị trường BĐS Nha Trang

Sau khi tung ra gần 20.000 căn hộ giá rẻ tại thị trường Hà Nội, Tập đoàn Mường Thanh của “đại gia điếu cày” Lê Thanh Thản tiếp tục đổ bộ và khuấy đảo thị trường Nha Trang.

 >> Cập nhật danh sách các căn hộ đang giao dịch đầy đủ: tại đây

 

toàn cảnh tại viễn triều

                                         

 

Mường Thanh đang sở hữu 4 dự án tại Nha Trang, trong đó khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang có 255 phòng và khách sạn Mường Thanh Luxury với 450 phòng đã vào hoạt động.

Tiếp đó, Mường Thanh tung ra thị trường gần 1.000 căn hộ tại cao ốc Mường Thanh Khánh Hòa được xây dựng tại số 4 đường Trần Phú. Sau khi bán gần hết căn hộ dự án này, trong đó phần lớn khách hàng đến từ Hà Nội, Mường Thanh tiếp tục đầu tư dự án căn hộ Oceanus hay còn gọi là Mường Thanh Viễn Triều với khoảng 3.600 căn hộ.

Được đặt tại vị trí đẹp nhất TP Nha Trang thơ mộng- nơi có “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, quanh năm không  bão, lại được bao bọc bởi các đảo,là thành phố du lịch hàng đầu Việt Nam, được UNESCO công nhận là 1 trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới, trước mặt là Hòn Chồng, Bãi Dương thích hợp cho việc nghĩ dưỡng, ngắm biễn vào bình minh và hoàng hôn . Vị trí đắc địa này giúp quý khách có thể tận hưởng những điều tuyệt vời mà Tp Biển Nha Trang đem lại cho bạn một cách trọn vẹn nhất.

 

Mường Thanh Viễn Triều đã tạo lập và xây dựng nên những mô hình thiết kế độc đáo, ngoài những khu biệt thự sang trọng,đẳng cấp thì đi kèm với đó là hàng loạt khu vui chơi,giải trí,địa điểm mua sắm hay các danh lam thắng cảnh độc đáo…. Đáp ứng tất thảy mọi nhu cầu của quý khách… tạo điểm nhấn mới, chiếm lĩnh thị trường BĐS hiện nay.

 

căn hộ

căn hộ chung cư Mường thanh viễn triều thử điện

Với những dự án này, Mường Thanh đang chiếm thế áp đảo thị trường căn hộ Nha Trang. Liệu thị trường có đủ lớn để hấp thụ hết số căn hộ này không vẫn là câu hỏi ngỏ, nhất là trong thời gian tới, thị trường sẽ đón nhận thêm hàng nghìn căn hộ mới tại các dự án mới như Royal Marina (1.200 căn) dự án tại 28 Trần Phú và 76-78 Trần Phú... 

Xem thêm:

8 lý do nên chọn mua căn chung cư

 Chung cư Mường Thanh Viễn Triều đang gây sốt thị trường BĐS.

 

 

 
Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *
×