37+ mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ, 1 sảnh và 1 phòng thờ

by adminmtvt
0 comment
mau-nha-cap-4-co-4-phong-ngu-a2-muongthanhvientrieu.vn

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ 1 phòng ngủ theo bản vẽ được các chủ đầu tư ưa chuộng nhất trong những năm gần đây. Phong cách kiến ​​trúc được sử dụng phổ biến hiện đại tân cổ điển kiểu mái thái. Điểm khác biệt trong thiết kế chính là việc sử dụng linh hoạt các khối lắp ráp khoa học và bố cục theo mục đích. Thứ hai, nội thất bên trong ngôi nhà cấp 4 mái thái được thiết kế độc lập thuận tiện cho việc sử dụng hàng ngày.

Để thiết kế được một ngôi nhà đẹp, gia chủ cần sở hữu một mảnh đất rộng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những yếu tố khác giúp bạn có được một Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ đẹp được thiết kế theo phong cách cổ điển.

Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ 1 sảnh xây dựng hiện đại

mau-nha-cap-4-co-4-phong-ngu-a10-muongthanhvientrieu.vn

Nhìn trực diện chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy gia chủ chủ đạo bởi phong cách kiến ​​trúc hiện đại kết hợp với kiến ​​trúc tân cổ điển thể hiện qua 2 cột trụ trước nhà và ống khói kiến ​​trúc đặc trưng. Châu Âu. Có thể hiểu hình chữ L là diện tích sử dụng giữa công trình nhà ở để bố trí nội thất và không gian sân cho các sinh hoạt khác của gia đình như sân để xe, khu tắm nắng, sân chơi …

Ngôi nhà 4 phòng ngủ có 1 cửa chính lớn và 2 cửa phụ, với chất liệu chính là gỗ tạo nên sự bề thế và thân mật cho gia đình. Đan xen vào đó là những ô kính, được thiết kế để cung cấp ánh sáng tự nhiên cần thiết nhằm cân bằng ánh sáng bên trong từng phòng chức năng, tránh phụ thuộc quá nhiều vào ánh sáng đèn điện. Kiến trúc sư An Nhiên thiết kế nhiều cửa sổ khung gỗ và cửa kính xung quanh nhà được bố trí khoa học và tính toán theo quy hoạch mặt bằng.

Sơ đồ mặt bằng công năng Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ

mau-nha-cap-4-co-4-phong-ngu-a1-muongthanhvientrieu.vn

Nhà cấp 4 4 phòng ngủ 1 phòng khách Công trình hiện đại được xây dựng trên mảnh đất rộng 165m2. Cách bố trí các chức năng có thể dễ dàng biết được từ bản vẽ. Từ bậc tam cấp dẫn vào sảnh chính vào phòng khách rộng, cạnh phòng khách là phòng bếp + ăn. Các chức năng của ngôi nhà 2 phòng ngủ được phân bổ đều, với 4 phòng ngủ ở hai bên. Sảnh đa chức năng được bố trí theo diện tích mặt sàn và nhu cầu sử dụng của từng thành viên trong gia đình, mang đến sự tiện nghi và thoải mái tối đa.

Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ chữ U

mau-nha-cap-4-co-4-phong-ngu-a2-muongthanhvientrieu.vn

Thiết kế sáng tạo độc đáo, không gian riêng tư hơn, phù hợp với gia đình nhiều thế hệ. Hội trường đa chức năng được bố trí ngăn cách, chi phí xây dựng thấp mà hiệu quả sử dụng cao. Nhà có phòng khách rộng, phòng ăn từ 10 đến 12 người, 4 phòng ngủ thoáng mát có cửa sổ lớn, diện tích phòng rộng. Cùng xem qua chi tiết bố trí mặt bằng công năng của 4 phòng ngủ và 1 phòng khách.

Chi tiết bố trí nhà 1 tầng 4 phòng ngủ

mau-nha-cap-4-co-4-phong-ngu-a3-muongthanhvientrieu.vn

Diện tích xây dựng 200m2, phòng chức năng rộng rãi, được trang bị nội thất tiện nghi. Ánh sáng và gió tự nhiên được tính toán kỹ lưỡng để mọi không gian luôn mát mẻ. Bản vẽ chi tiết, trình bày khoa học giúp ai cũng có thể nắm bắt được vị trí các phòng, cách bố trí nội thất trong nhà.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái

mau-nha-cap-4-co-4-phong-ngu-a4-muongthanhvientrieu.vn

Thiết kế của mẫu nhà cấp 4 1 phòng ngủ rất giống với kiểu ngói 4 gian 3 phòng ngủ truyền thống. Lắng nghe ý kiến ​​và đề xuất của gia chủ, Kiến trúc sư An Nhiên đã lên phương án phối cảnh linh hoạt để kết hợp các phong cách kiến ​​trúc, đảm bảo tính thẩm mỹ và tính thiết thực. Các lớp Đệ tứ được thiết kế theo khí hậu cụ thể của vùng biển, với lượng mưa nhiều hơn vào mùa hè. Tiếp đến là hệ thống cửa sử dụng năng lượng tự nhiên mang đến sự mát mẻ quanh năm cho ngôi nhà.

Kế hoạch bố trí nội thất

mau-nha-cap-4-co-4-phong-ngu-a5-muongthanhvientrieu.vn

Tổng diện tích xây dựng là 160m2, trong bản vẽ mặt bằng ấn tượng nhất là phòng thờ được bố trí theo phong thủy rất đẹp. Phòng khách và phòng ăn được ngăn cách tinh tế, lối vào nhà được thiết kế khoa học hạn chế lối đi của phòng khách. Mẫu thiết kế nhà 4 phòng ngủ ấn tượng với 1 phòng khách lựa chọn để xây tổ ấm gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ ngủ tham khảo thêm trong năm 2022

Theo nhiều phong cách kiến ​​trúc, bố trí công năng và diện tích xây dựng khác nhau, mẫu thiết kế nhà cấp 4 1 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng khách được chúng tôi tổng hợp để các bạn tham khảo.

mau-nha-cap-4-co-4-phong-ngu-a6-muongthanhvientrieu.vn

Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái Đẹp Hiện Đại

mau-nha-cap-4-co-4-phong-ngu-a7-muongthanhvientrieu.vn

Nhà 1 tầng kiểu Pháp, 1 sảnh và 4 phòng ngủ

mau-nha-cap-4-co-4-phong-ngu-a8-muongthanhvientrieu.vn

Mẫu Nhà Cấp 4 Chữ L 1 Phòng Khách 4 Phòng Khách Hiện Đại

mau-nha-cap-4-co-4-phong-ngu-a9-muongthanhvientrieu.vn

Trên đây là Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ 1 phòng khách do chúng tôi chia sẻ, còn rất nhiều mẫu thiết kế nhà 1 tầng khác với cách bố trí công năng khác nhau được cập nhật liên tục trên website để quý khách tham khảo chọn mẫu nhà phù hợp với điều kiện nhà mình.

You may also like

Leave a Comment