• Slide 0
  • MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    Chi tiết

  • Slide 2
Đăng ký tư vấn dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *

Nha Trang 'chiếm sóng' thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Vượt xa Đà Nẵng và Phú Quốc, Nha Trang tiếp tục chứng minh sức hút trong cuộc đua bất động sản nghỉ dưỡng thời gian gần đây.

Nha Trang được biết đến là một trong những thiên đường nghỉ dưỡng với hàng loạt lợi thế như: khí hậu nhiệt đới quanh năm nắng ấm, phong cảnh hữu tình, sở hữu bãi biển dài thuộc top đẹp nhất hành tinh... Những yếu tố này đã góp phần đưa nơi đây trở thành một trong những thị trường du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam và hội tụ nhiều sản phẩm bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng mới mẻ.

Cách đây 12 năm, dự án biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên xuất hiện tại Nha Trang và sau đó vài năm, dòng căn hộ condotel đang làm mưa làm gió trên thị trường cũng lần đầu tiên được ra mắt tại thành phố biển xinh đẹp. Đây là lý do khiến nguồn cung BĐS nghỉ dưỡng nói chung và căn hộ condotel tại Nha Trang vượt trội so với những khu vực khác.

Báo cáo về thị trường BĐS nghỉ dưỡng của Savills cho thấy, ngay từ năm 2016, Nha Trang đã dẫn đầu cuộc đua với tổng nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng lên tới 11.794 căn, gấp đôi Đà Nẵng (7.552 căn) và và bỏ xa Phú Quốc (1.201 căn).

Tuy nguồn cung BĐS nghỉ dưỡng gia tăng mạnh mẽ nhưng tại Nha Trang, cơ hội vẫn còn rất lớn do số lượng phòng khách sạn chưa đáp ứng được nhu cầu du khách.

Theo Savills, từ năm 2016, lượng du khách tới Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu hiện tại lên 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Khi đó, cần có 19.200 phòng khách sạn 3-5 sao mới đáp ứng được nhu cầu, nhưng với nguồn cung hiện tại thì Nha Trang chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng.

Đáng lưu ý, thời gian lưu trú bình quân của du khách đến Nha Trang cũng cao hơn hẳn so với những nơi khác. Theo số liệu của Savills công bố hồi đầu năm 2017, thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang là 3,5 ngày, cao hơn Đà Nẵng (2,8 ngày) và Phú Quốc (2,6 ngày). Thậm chí với du khách Nga, thời gian lưu trú thực tế còn thường xuyên kéo dài đến 12 ngày.

Theo: Zing.vn

 
Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *
×