• Slide 0
  • MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    Chi tiết

  • Slide 2
Đăng ký tư vấn dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *

Những ý tưởng thiết kế độc đáo cho ngôi nhà của bạn

Những chủ nhân tương lai của các căn hộ đẹp tại Mường Thanh Viễn Triều-Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho ngôi nhà bạn? Đừng lo lắng, tất cả những xu hướng thiết kế năm 2017 được giới thiệu dưới đây. Với những dữ liệu thiết kế phổ biến qua các bài viết tạp chí thiết kế lớn, các chuyên gia đầu ngành đã chỉ ra những điểm độc đáo giúp làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn ở

1. Phụ kiện đồng 

 

Vật liệu đồng đang được trở lại trong nội thất những năm gần đây ấp ủ những tông màu vàng sáng bóng cao cấp cho không gian với chi phí vô cùng rẻ. Gần đây, những thiết kế của Elizabeth Lawson với đồng thau chải là xu hướng thiết kế ấm áp, sang trọng một cách cá tính cho không gian

 2. Bồn rửa chuyển đổi hữu ích

 

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi tìm các khoang tủ chứa đựng, nhất trong nhà tắm hãy suy nghĩ đến tận dụng những mặt bồn rửa chuyển đổi cùng những chiếc tủ ngăn kéo tận dụng hữu ích. Nó có thể là những tủ hồ sơ cũ, bàn trang điểm hay thậm chí là một chiếc bàn may có thể biến thành những mặt bồn rửa kết hợp tủ hữu ích.

3.  Bức tường lưu trữ nhà bếp lớn

 

Trong quá trình nghiên cứu không gian được mở rộng hơn, nhiều chủ nhà và các nhà thiết kế có xu hướng nghĩ đến các thiết kế tủ rộng lớn với một diện duy nhất. Việc tạo dựng mảng tường trung tâm lớn trong phòng tạo ra không gian thoáng đãng hơn. Mảng tường lưu trữ lớn không phải là những giải pháp tốt nhất phù hợp ngay lập tức, nhưng nó sẽ là xu hướng đến theo thời gian.

4. Đầu tư chi phí xây dựng vào phòng giặt ủi 

 

Mọi người đều biết rằng nhà bếp và phòng tắm tốn kém nhiều tiền để thiết kế xây dựng. Nhưng nhiều chủ nhà nhìn thấy giá trị không gian tuyệt vời trong phòng giặt ủi, nó đang dần nhận được nhiều tình yêu hơn vì họ cần nhiều thời gian trong phòng giặt ủi hơn. Những thiết kế thủ thuật với những cách lưu trữ thông minh hơn mang lại nhiều ánh sáng hơn và tạo ra những công năng cộng hưởng cho chủ nhà đem đến những giá trị cuộc sống tốt đẹp hơn. 

 5. Phòng tắm trong nhà với cảm giác ngoài trời

 

Vòi sen tắm ngoài trời là điều ai cũng mong muốn nhưng thực tế lại khó có thể được vì điều kiện khí hậu các khu vực khác nhau của từng nước. Để tránh được những tình huống tiến thoái lưỡng nan với phòng chức năng này, các nhà thiết kế và chủ nhà sẽ xử lý thiết kế vị trí phòng tắm chiến lược để có thể kết nối với thiên nhiên ngoài trời trong khi vẫn đảm bảo được sự riêng tư.

6. Tủ lạnh âm tường, âm tủ 

 

Đối với những khu bếp nhỏ việc bố trí khéo léo các công năng tận dụng từng centimet thường là điều rất đau đầu với các nhà thiết kế. Tủ lạnh âm tường hay âm tủ gỗ liền kề sẽ giải phóng tầm nhìn không gian và tạo ra bố trí hợp lý hơn.

Để tạo ra đươc một căn hộ đẹp và sang trọng, hãy hoải mái lựa chọn những phong cách cổ điển, tân cổ điển và hiện đại tùy theo sở thích và nhu cầu của từng người .

>>>Để biết thêm thông tin chi tiết về chung cư Mường Thanh Viễn Triều, quý khách vui lòng liên hệ qua các địa chỉ văn phòng:P.3418 OC1B Mường Thanh Viễn Triều

 Hotline 24/7: Mr Tuấn (Trưởng phòng quản lý dự án): 0938969525.

Đảm bảo Không mất phí môi giới, tư vấn miễn phí 24/7, hỗ trợ đưa đi xem căn hộ theo yêu cầu

Xem thêm:

 

 

 
Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *
×