Sinh năm 2006 mệnh gì? Tuổi Bính Tuất Hợp tuổi nào & Màu gì?

by adminmtvt
0 comment
sinh-nam-2006-menh-gi-4-a1-muongthanhvientrieu

Bạn sinh năm 2006 mệnh gì? Cơ duyên gì? Tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi nào, hợp hướng nào, màu gì? Người sinh năm 2006 hợp với tuổi làm ăn và tuổi kết hôn? Cùng INVERT giải mã chi tiết.

Nếu biết được mệnh ngũ hành của nam hay nữ sinh năm 2006 thì chúng ta sẽ tra cứu các kiến ​​thức về phong thủy, tử vi như: màu gì hợp với mệnh, hướng nào hợp, tuổi nào hợp, và bạn tháng sinh. 2006 Năm Bính Tuất.

sinh-nam-2006-menh-gi-4-a1-muongthanhvientrieu

Người sinh năm 2006 mệnh gì? Cơ duyên gì?

Theo lịch vạn niên hoặc lịch Gregory, năm 2006 là từ ngày 29 tháng 1 năm 2006 đến ngày 16 tháng 2 năm 2007. Theo âm lịch, năm 2006 là năm Giáp Tuất, tức là bắt đầu từ ngày 01/01/2006 và kết thúc vào ngày 30/12/2006.

Xét về Bính: Những người sinh năm 2006 tương sinh với Tân, tương khắc với Canh, Nhâm.

Xét về mặt Tuất: người sinh năm Bính Tý 2006 liên quan đến con hổ, con giáp lớn, trong tứ hành tương xung với con giáp tuổi Thìn.

Người sinh năm 2006 là con chó, xấu số, tiếng Ốc Thượng Thổ có nghĩa là đất nóc. Theo quy luật tương sinh của ngũ hành thì người mệnh thổ tương sinh với mệnh kim là hỏa và xung khắc với mệnh thủy – mộc.

sinh-nam-2006-menh-gi-4-a2-muongthanhvientrieu

Tử vi cho người Bính Tuất

Nam và nữ sinh năm 2006 có số tử vong tương tự nhau. chi tiết như sau:

+ Cung Mệnh: Mạnh Thổ – Ốc Thượng Thổ.

Tương sinh: Mệnh kim, mệnh hỏa

So sánh: Mệnh Thủy, Mộc

Ba trong một: hổ-ngựa-chó

Bốn yếu tố: Rồng-Chó-Bò-Mai

+ Ghép số:

Kích thước nam: 1, 3, 4

Phụ nữ có số: 1, 3, 4

+ Màu sắc phù hợp:

Màu bản mệnh: vàng sậm, nâu đất, thuộc hành thổ.

Các màu tương sinh: đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành hỏa.

+ Màu sắc không hợp / kiêng kỵ: xanh lá cây, xanh nõn chuối là những màu thuộc hành Mộc.

+ Tương thích nam và nữ sinh năm 2006

Hướng nam mạng: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phúc Vị)

Các hướng không hợp với Nam mạng: Tây (Tuế Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hạ) – Đông Bắc (Lục Sát)

Hướng mở của Nữ: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phúc Vị)

Các hướng không hợp với nữ mạng: Tây (Tuyết Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hạ) – Đông Bắc (Lục Sát)

+ Biểu đồ tuổi 2006 về sự tương hợp / bất đồng trong sự nghiệp và hôn nhân

Nội dung Hôn nhân Kinh doanh

Tương hợp nam 2006 Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ và Ất Dậu

Nữ tuổi 2006 Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Dậu

Những tuổi kỵ 2006 Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi

Tuổi Bính Thìn 2006 Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi

sinh-nam-2006-menh-gi-4-a3-muongthanhvientrieu

Sinh con năm 2006 tháng nào tốt nhất?

Người sinh vào mỗi tháng sẽ có số mệnh khác nhau, có thể gặp nhiều may mắn, cuộc sống sung túc, sung túc nhưng cũng có thể gặp nhiều khó khăn, thất bại. Dưới đây là đặc điểm của các tháng sinh cho tuổi Giáp Tuất 2006.

tháng tính cách

Tháng 1 âm lịch (năm Dần)

Trăng Xuân Đầu Xuân – Đầu xuân là giai đoạn năng lượng dương trỗi dậy, tuổi trẻ có nhiều bất trắc nhưng đến năm 30 tuổi sẽ dần ổn định và cải thiện đáng kể.

Sinh tháng 2 (Bính Dần) Tết âm lịch – Vận mệnh vất vả, khó khăn gặp lại, có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí, của cải không nhiều. Tuy có ý chí nhưng thiếu quyết tâm.

Sinh vào tháng 3 (Nhâm Dần) Tân Mùi – may mắn, thông minh hơn người, việc gì cũng làm, thông minh, tài giỏi, nhiệt tình, vui vẻ. Nếu bạn có được những con số bạn muốn, bạn có thể tạo ra một công việc kinh doanh tuyệt vời. Cố gắng xây dựng càng nhiều doanh nghiệp càng tốt.

Sinh tháng 4 (Tý)

Thói trăng sông La – Số mệnh tài hoa hơn người, ý chí tự lập, hào hiệp, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, nhân hậu, phúc đức vẹn toàn, được muôn loài yêu quý.

Sinh tháng 5 (Canh Ngọ) Người tuổi Dần – Tài lộc cao quý, thông minh hơn người, tài hoa, hiểu lòng người. Có nhiều đường quý, công danh hanh thông, phúc lộc dài lâu, cuộc sống bình an.

Sinh vào tháng 6 (Đinh Mão), tháng thứ ba của Tam hợp Sắt – may mắn, chính trực, nhân hậu, nhiệt tình, lương thiện, dễ thành công, vợ chồng đáng kính, con cháu quý. Sử dụng cơ hội, danh tiếng và tài sản để xây dựng một doanh nghiệp lớn.

Sinh tháng 7 (Mậu Dần) Tie Li Qiuyue – bản chất nhân hậu, có tài kinh doanh, tính tình ôn hòa, giỏi kinh doanh và có tài lãnh đạo. Người giàu bị mọi người ghen tị. Xây dựng một doanh nghiệp được nhiều người tôn trọng.

Sinh tháng 8 (Kỷ Dậu) – tháng Bạch lộ – nhân hậu, thông minh hơn người, tài hoa, trung thành, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng sự nghiệp lớn, gia đình hòa thuận.

Sinh tháng 9 (Canh Tuất) Han Xian Yue – Nhẹ nhàng, cứng cỏi, tham vọng nhưng thiếu quyết tâm nhưng thiếu năng lực. Chúc may mắn, sự nghiệp thành công, nhưng không lớn.

Sinh tháng 10 (Tân Mùi) Nhâm Tý cùng tháng – tính tình chân chất, ý chí kiên cường, giỏi giao tiếp. Số có may mắn về sự nghiệp nhưng không lớn, đời sống vợ chồng hòa thuận.

Sinh tháng 11 (Nhâm Tý) Tháng tuyết nhiều – xui xẻo, làm việc gì cũng thất bại. Sống nội tâm, chỉ có về già mới cảm thấy thanh thản.

Sinh giờ Tị, tháng 12 (Sửu) – tính tình cứng rắn, muốn làm gì thì làm, cuộc đời nhiều buồn phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời có cơ hội phú quý, hạnh phúc. Nhạy cảm, thẳng thắn, cứng nhắc, kém may mắn.

Bài viết này mang đến cho bạn những thông tin mới nhất về sinh năm 2006 mệnh gì và vận hạn, tài lộc, phong thủy tuổi Giáp Tuất 2006, mong rằng bạn sẽ thấy thú vị và bổ ích! Tuy nhiên, thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Vì thành công hay thất bại đều phụ thuộc vào mỗi chúng ta nên bạn không lo đọc phải những thông tin không tốt nhé!

 

You may also like

Leave a Comment