Status là gì? Khái niệm Status là gì?

by adminmtvt
0 comment
handmade-la-gi-1-a7-muongthanhvientrieu

Status là gì? Nếu bạn là người yêu thích Facebook và Zalo, bạn sẽ thấy quen thuộc với thuật ngữ này. Bài viết này sẽ giải thích chi tiết nghĩa của trạng từ.

1 – Status là gì?

Status là một từ tiếng Anh dịch sang tiếng Việt là “trạng thái”. Status được sử dụng để mô tả Status của một người hoặc vật được nhìn thấy và trải nghiệm. Trên facebook hay yahoo chúng ta thường thấy mục chia sẻ Status của mình với bạn bè. Status ngày nay là trẻ. Đặc biệt, giới trẻ Việt Nam rất hay sử dụng mạng xã hội, chủ yếu là Facebook để suy nghĩ về bản thân.

status-la-gi-5-docx-a3-muongthanhvientrieu

2 – Status có nghĩa là gì?

Status Facebook là những suy nghĩ, suy nghĩ và cảm xúc tức thì của người dùng Facebook. Khi gặp khó khăn, thất bại, chuyện vui, chuyện buồn trong cuộc sống, mọi người thường có xu hướng chia sẻ để gây sự chú ý.

Một status Facebook có khi là một câu nói, có khi là bài viết, có khi là hình ảnh kèm theo chú thích, có khi chỉ là biểu tượng cảm xúc, có khi là một đoạn video nào đó mà chủ nhân đã xem và muốn chia sẻ với cộng đồng mạng. Người dùng quyết định xem điều gì phù hợp với tâm trạng của họ vào thời điểm đó.

3 – Làm thế nào để đăng Status Facebook?

Bạn muốn đăng những suy nghĩ của mình, tôi bấm vào ô cập nhật Status và viết cảm xúc của mình lên đó. Đến nơi bạn lưu ảnh và video để bạn lựa chọn. Nếu bạn muốn tạo album, hãy vào Tạo album và chọn ảnh để tải lên.

Sau khi điền xong Status Facebook, bạn có thể chọn chế độ công khai. Nếu bạn muốn mọi người nhìn thấy Status của bạn thì bạn chọn mọi người, nếu bạn chỉ muốn bạn bè của bạn nhìn thấy bạn chọn bạn bè, nếu bạn không muốn ai nhìn thấy bạn chọn chỉ mình tôi. Để hoàn tất việc đăng lên Facebook, hãy nhấp vào Đăng.

4 – Kết luận

Status được sử dụng để mô tả Status của một người hoặc vật được nhìn thấy và trải nghiệm. Trên facebook hay yahoo chúng ta thường thấy mục chia sẻ Status của mình với bạn bè. Ngày nay Status được giới trẻ, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam sử dụng và phổ biến trên mạng xã hội, chủ yếu là để suy nghĩ về bản thân.

Qua những chia sẻ vừa rồi chắc mọi người đã hiểu khái niệm Status là gì rồi phải không? Dù buồn hay vui, hãy nhớ chia sẻ những dòng Sttt ý nghĩa đến bạn bè của mình nhé. Dòng Status do chính mình viết phải là cảm xúc thật 100%.

 

 

You may also like

Leave a Comment