Top 5 sản phẩm thanh chắn cầu thang giúp trẻ an toàn

by adminmtvt
0 comment
thanh-chan-cau-thang-a3-muongthanhvientrieu.vn

Sản phẩm thanh chắn cầu thang thuộc dòng sản phẩm gia dụng. Nhìn chung có hai loại chính: rào chắn và lưới. Cả hai sản phẩm đều được sử dụng để bảo vệ con bạn hoặc vật nuôi của bạn khỏi nguy hiểm. Sản phẩm không chỉ được sử dụng ở nhà mà còn được sử dụng ở trường học. Bất cẩn một chút, bé có thể ngay lập tức trèo lên cầu thang trong nhà, vô tình vấp phải, gây thương tích không đáng có.

Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc top 5 sản phẩm lan can cầu thang giúp gia đình bạn luôn bình an.

1. Thanh chắn cầu thang

Lựa chọn tốt nhất bạn nên mua thanh chắn cầu thang

thanh-chan-cau-thang-a4-muongthanhvientrieu.vn

Được thiết kế để giữ 4 góc bằng 4 vít nén, gắn chặt vào tường hoặc trụ cầu thang. Có phần mở rộng có thể được gắn vào cửa ra vào hoặc cầu thang với bất kỳ kích thước nào. Sản phẩm sử dụng khung ống thép dày, chắc chắn và không bị rỉ sét. Trang nhã, lịch sự và phù hợp với mọi phong cách nội thất. Màn có cửa, có thể điều chỉnh để phù hợp với cửa / cầu thang có kích thước: 74 cm đến 85 cm. Chiều cao của thanh là 79 cm. Nếu cửa của bạn có kích thước này thì chỉ cần mua 1 thanh ray cửa chính là đủ.

2. Thanh chắn cầu thang không khoan tường

á quân, sự lựa chọn tốt

thanh-chan-cau-thang-a2-muongthanhvientrieu.vn

Sản phẩm thanh chắn cầu thang có vị trí lắp đặt rộng từ 72 cm đến 85 cm. Nếu kích thước lớn hơn 85 cm thì phải mua thêm các liên kết khác. Chất liệu sản phẩm là ống thép sơn tĩnh điện, các chi tiết bằng nhựa ABS cao cấp. Trang nhã, lịch sự và phù hợp với mọi phong cách nội thất.

Lưu ý: Không khoan đục vào tường, cầu thang / cửa ra vào, dễ dàng lắp đặt, nhỏ gọn, an toàn cho trẻ nhỏ mà không làm mất mỹ quan ngôi nhà.

3. Cửa phòng trẻ em tay vịn, cầu thang ngã Ergo

Top 3

thanh-chan-cau-thang-a3-muongthanhvientrieu.vn

Sản phẩm đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ và cách ly những nguy hiểm có thể xảy ra với trẻ sơ sinh. Thiết kế linh hoạt và dễ dàng cài đặt. Có thể chặn nhiều nơi khác nhau như cửa ra vào, cầu thang, lối ra vào. Có thể được cài đặt trong nhà và trường học. Chất lượng của lan can cửa và lan can cầu thang đảm bảo tiêu chuẩn phân phối của nước ngoài.

LƯU Ý: Đối với cầu thang, cần có tay cầm tròn.

4. Lan can cầu thang, lan can cổng bé

top 4

Có hai cách để mở sản phẩm, trong và ngoài thiết kế lò xo tự đóng. Cửa rộng hơn (60cm) – người lớn ra vào dễ dàng hơn. Có thêm khóa an toàn, bạn cần nhấn cùng lúc hai nút trên tay nắm để mở cửa, đồng thời nhấc tay lên để mở cửa để đảm bảo an toàn cho bé. Bộ vít có thiết kế chống trượt thông minh nên dễ dàng lắp đặt và vặn chặt.

5. Lưới cầu thang

5 đầu tiên

Ở nhà, lưới dù trắng này cũng được nhiều người tin dùng, có thể dùng làm lưới che cầu thang khi có trẻ nhỏ, hoặc làm lưới che cho các loại cây ăn quả như dưa, bầu, bí.

Thanh chắn cầu thang là sản phẩm cần có của mọi ngôi nhà. Lưới cầu thang đóng vai trò như một rào cản vô hình và không ảnh hưởng đến tầm nhìn, cảnh quan. Đặc biệt, màn còn đảm bảo an toàn cho gia đình và trường học có trẻ em.

 

You may also like

Leave a Comment