• Slide 0
  • MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    Chi tiết

  • Slide 2
Đăng ký tư vấn dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *

Thiết kế Căn hộ 12A06 OC1B Chung cư Mường Thanh Viễn Triều

Mỗi phòng tại Chung cư Viễn Triều đều có máy lạnh được bài trí trang nhã với sàn gỗ cứng, trang bị đầy đủ các tiện nghi cần thiết như tivi màn hình phẳng, truyền hình cáp,wifi miễn phí,đáp ứng tốt nhất nhu cầu giải trí của quý khách..

Khu bếp được trang bị đầy đủ các dụng cụ làm bếp hiện đại mang đến cho bạn những giây phút nấu nướng thoải mái, tạo nên những bữa ăn đầm ấm bên cạnh những người thân yêu.

Căn hộ 12A06 OC1B có thiết kế 2 phòng ngủ, 2wc, phòng khách+bếp, view biển cực đẹp, không gian trong lành, thoáng mát.

can-ho-12a06-oc1b-chung-cu-muong-thanh-vien-trieu (1)can-ho-12a06-oc1b-chung-cu-muong-thanh-vien-trieu (2)can-ho-12a06-oc1b-chung-cu-muong-thanh-vien-trieu (3)can-ho-12a06-oc1b-chung-cu-muong-thanh-vien-trieu (4)can-ho-12a06-oc1b-chung-cu-muong-thanh-vien-trieu (5)can-ho-12a06-oc1b-chung-cu-muong-thanh-vien-trieu (6)

Mường Thanh đã khẳng định thương hiệu trên khắp cả nước với các dự án chung cư chất lượng cao, giá thành hấp dẫn. Viễn Triều là một trong những dự án được đầu tư mạnh mẽ nhất của Mường Thanh hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng cho các nhà đầu tư cũng như quý khách hàng.

Giá phòng có thể thay đổi theo mùa và các ngày lễ Tết. Liên hệ trực tiếp Mss Giang 0938108591 để được tư vấn cụ thể và chọn căn hộ phù hợp với giá tốt nhất. 

Xem thêm: Bảng giá các căn hộ sàn 37,39 Chung cư OC2B Mường Thanh Viễn Triều

 
Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *
×