• Slide 0
  • MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    Chi tiết

  • Slide 2
Đăng ký tư vấn dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *

Tiềm năng đầu tư với căn hộ Mường Thanh Viễn Triều

Theo chủ dự án, khách hàng đầu tư 800 triệu đồng là có thể sở hữu một căn Mường Thanh Viễn Triều, giá thuê chưa nội thất là 20 triệu.

dau-tu-sinh-loi-voi-muo-ng-thanh-vie-n-trie-u

Kinh Doanh Thành phố biển Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) là một trong những địa danh nổi tiếng nhất Việt Nam. Biển nơi đây có bờ cát trắng mịn, mặt nước trong xanh, khí hậu ôn hòa quanh năm. Vì vậy, khai thác sức mạnh từ lĩnh vực Du lịch biển là một trong những chiến lược phát triển mũi nhọn của địa phương. Điều này cũng thúc đẩy Thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang tăng trưởng mạnh thời gian.

175816600

Nắm bắt xu hướng này, tập đoàn Mường Thanh hiện đầu tư vào thị trường bất động sản Nha Trang bốn dự án lớn. Trong đó, tổ hợp chung cư khách sạn cao cấp Mường Thanh Viễn Triều là một dự án nổi bật, tập trung nhiều về phát triển Kinh doanh căn hộ chung cư. Cụ thể, tổ hợp bao gồm 6 toà nhà 40 tầng, trong đó một toà là khách sạn Mường Thanh tiêu chuẩn 5 sao, 5 toà còn lại là nhà chung cư. Dự án hướng đến một tổ hợp hoàn chỉnh với nhiều tiền ích, kỳ vọng đem lại trải nghiệm thoải mái nhất cho cư dân tòa nhà cũng như du khách.

20190524093240-a120

Căn hộ tại Mường Thanh Viễn Triệu được thiết kế hai phòng ngủ, hai phòng vệ sinh, một phòng bếp, một ban công, giá bán từ 13- 20 triệu đồng mỗi m2 (tùy loại).

Can-ho-Muong-Thanh-la-su-lua-chon-hoan-cho-nhung-gia-dinh-nho

Diện tích mỗi căn dao động từ 51,3- 88 m2. Theo chủ đầu tư dự án, khách hàng chỉ cần bỏ ra 800 triệu đồng là có thể sở hữu được một căn hộ.

can-ho-3404-oc1b-chung-cu-muong-thanh-vien-trieu-2-1

"Một số căn chưa nội thất tại đây đang được cho thuê với mức giá 20 triệu mỗi tháng", đại diện chủ đầu tư cho biết. Nhà phát triển bất động sản dự án này nhận định theo thời gian, khi hạ tầng nơi đây hoàn thiện hơn, giá thành căn hộ có thể tăng cao hơn.

4b18f3e4b3a55afb03b4

Nằm trên trục đường chính ngay sát bờ biển, chung cư Mường Thanh Viễn Triều dễ dàng kết nối với các danh thắng khác của Nha Trang như Hòn Chồng, công viên nước Wonderpark, tháp bà Ponagar, núi Cô Tiên... Cảnh quan xung quanh khu độ thị khá đa dạng. Cụ thể, nằm về phía Đông dự án là Hòn Chồng, Bãi Dương. Từ hướng này, cư dân có thể ngắm trọn vẹn Vịnh Nha Trang, kéo dài từ núi Cô Tiên đến cảng Cầu Đá. Ở phía Nam, cư dân dự án có thể ngắm nhìn trung tâm thành phố, tháp bà Panagar. Phía Bắc giáp núi Cô Tiên còn phía Tây là núi Sạn.

Theo Sở Du lịch Khánh Hoà, trong 6 tháng đầu năm 2018, lượng khách lưu trú toàn tỉnh đạt 3,2 triệu lượt, tăng 23% so với cùng kỳ năm 2017. Trong đó, du khách Quốc tế là 1,5 triệu lượt, tăng trưởng gần 60%. Đặc biệt, cuối tháng 6, Nhà ga T2 tại Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh đi vào hoạt động, dự kiến đón tiếp từ 2,4 – 4,8 triệu lượt hành khách quốc tế mỗi năm. Vì vậy, ngành du lịch địa phương kỳ vọng tăng trưởng mạnh hơn trong tương lai, cùng với đó là nhu cầu đầu tư kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng, nhà cho thuê.

Xem thêm: Mường Thanh Viễn Triều: căn hộ 800 triệu cho thuê 20 triệu/tháng tại sao ?

 
Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *
×