• Slide 0
  • MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    Chi tiết

  • Slide 2
Đăng ký tư vấn dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *

Tiềm năng tăng giá lớn của những căn hộ tòa OC3 Mường Thanh Viễn Triều

Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất trên trục đường Phạm Văn Đồng, Mường Thanh Viễn Triều là tổ hợp chung cư, khách sạn gồm 5 tòa đẳng cấp 4 sao. Hiện nay, tòa OC3 - tòa cuối cùng trong tổ hợp này đang được tiến hành xây dựng với những cải tiến so với 4 tòa trước đó, thu hút sự chú ý lớn từ khách hàng và cả các nhà đầu tư bất động sản.

>> Cập nhật tiến độ xây dựng OC3 Mường Thanh Viễn Triều

Đặc biệt, là một tòa chung cư căn hộ đang xây dựng, OC3 sở hữu tiềm năng lớn về tài chính mà không phải ai cũng biết.

Nhiều người sẽ nghĩ một tòa chung cư đang xây dựng thì lấy đâu ra căn hộ hoàn thiện để cho thuê. Vì trên thực tế, chúng ta chỉ nghĩ rằng khi mua căn hộ cho thuê thì phải dùng mục đích là cho thuê. Thế nên, bạn đã bỏ qua cơ hôi để có một món lời lớn từ việc không phải cho thuê.

Nếu như mua căn hộ cho thuê được liền, chúng ta sẽ chỉ thu được lợi nhuận hàng tháng. Hơn nữa, tiềm năng tăng giá của những căn hộ đã bàn giao gần như không cao như căn hộ đang xây dựng.

Còn với căn hộ chung cư đang xây dựng thì sao?

Nếu bạn mua một căn hộ chung cư đang trong quá trình xây dựng, bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn khá ít vì trả theo tiến độ xây dựng của căn hộ. Đồng thời, căn hộ chung cư đang xây dựng sẽ được tăng giá theo chu kì. VÍ dụ, nó sẽ được tăng giá theo các giai đoạn như: xong móng, kí hợp đồng mua bán, lên tầng 9, lên tầng 14, lên tầng 18, lên tầng 28, cất nóc. Chưa kể bạn sẽ nhận được những phần thưởng, ưu đãi từ chủ đầu tư.

ảnh

Bên trên là những lí do bạn nên tìm hiểu để bạn có thể đầu tư tốt nhất vào căn hộ chung cư để cho thuê.

Liên hệ trực tiếp ban quản lý dự án - Hotline: 0938.108.591 để nhận tư vấn cụ thể, chính xác, miễn phí và hỗ trợ đặt mua căn hộ nhanh chóng nhất

Xem thêm:  Nhận đặt mua căn hộ OC3 Viễn Triều từ bây giờ

 
Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *
×