• Slide 0
  • MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    Chi tiết

  • Slide 2
Đăng ký tư vấn dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *

Tiến Độ Xây Dựng Chung Cư Oceanus Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang 15/8/2017

  1. Tiến độ thi công dự án Chung Cư Viễn Triều Nha Trang

Được quy hoạch trở thành một tổ hợp khách sạn Mường Thanh Nha Trang chung cư cao cấp bậc nhất tại thành phố biển Nha Trang, dự án tọa lạc trên diện tích 2.2 ha, được thiết kế với 5 tòa nhà chung cư cao tới 45 tầng, tương ứng với gần 1000 căn hộ.

Do đó để kịp hoàn thành theo đúng tiến độ đã đề ra ban đầu, kể từ khi dự án được khởi công chủ đầu tư đã dốc toàn lực để đẩy nhanh tiến độ thi công toàn dự án.

– Tiến độ thi công tòa OC2A và OC2B Nha Trang

Đây là hai tòa có vị trí đẹp nhất trong dự án, đặc biệt từ những căn hộ Oceanus Viễn Triều Nha Trang phía Tây Nam của hai tòa tháp chung cư này bạn có thể phóng tầm mắt để bao trọn toàn cảnh vịnh biển Nha Trang kéo dài từ núi Cô Tiên với cảng Cầu Đá thơ mộng.

Chính vì vậy, đây cũng là tòa được đẩy tiến độ thi công nhanh nhất và đã hoàn thành xây thô toàn bộ bên ngoài hai tòa tháp. Số lượng căn hộ có hạn quý khách có nhu cầu mua liên hệ sớm nhất với chúng tôi để được tư vấn. 

 

Phân phối dự án Chung cư Mường Thanh Nha Trang của chủ đầu tư Mường Thanh những căn hộ chung cư cao cấp view biển giá rẻ nhất. Lợi nhuận đầu tư cao nhất, sinh lời nhanh cam kết cho thuê 10-15tr/tháng. Tháng 8/2017 tới đây sẽ bàn giao nhà.

 

 
 
Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *
×