• Slide 0
  • MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    MUA CHUNG CƯ MƯỜNG THANH VIỄN TRIỀU NHA TRANG NHẬN IPHONEX LIỀN TAY

    Chi tiết

  • Slide 2
Đăng ký tư vấn dự án
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *

Tổng Giám đốc Lê Thị Hoàng Yến trải lòng về chặng đường 7 năm thành lập VPĐH

Chiều 31/7/2019, VPĐH tổ chức chương trình CEO Talk với chủ đề “Văn phòng Điều hành – 7 năm một chặng đường”. Tại buổi trò chuyện, Tổng Giám đốc Lê Thị Hoàng Yến đã chia sẻ những cảm xúc của cá nhân chị, cũng như những kỷ niệm đáng nhớ với toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Mường Thanh kể từ khi thành lập VPĐH cho đến nay.

Mở đầu chương trình, Tổng Giám đốc Lê Thị Hoàng Yến nói về quá trình hình thành và phát triển trong suốt 7 năm qua của Văn phòng Điều hành, cũng như lý giải lý do vì sao chị lại quyết định thành lập Văn phòng Điều hành vào năm 2012. Bên cạnh đó, Tổng Giám đốc cũng điểm qua những thuận lợi và khó khăn trong những ngày đầu thành lập. Theo chị, hơn 2000 ngày qua, người Nhà Mường đã trải qua đầy đủ những cung bậc cảm xúc đáng nhớ. Niềm vui có, nỗi buồn cũng có, thuận lợi có, khó khăn cũng không phải là ít… những tất cả cán bộ nhân viên đã vững tay chèo, vượt qua mọi sóng gió để đưa con thuyền Mường Thanh ngày càng đi lên

jjjccc

Anh Ngô Minh Hải – Giám đốc An ninh & An toàn Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh bồi hồi nhớ về những kỷ niệm ngày đầu khi thành lập VPĐH.

Tiếp theo chương trình, những thành viên gắn bó từ ngày đầu khi VPĐH mới ra đời như anh Phạm Hồng Dũng, anh Ngô Minh Hải, anh Hoàng Ngọc Thạc và chị Trần Thị Minh Anh đã chia sẻ cảm xúc về những trải nghiệm, kỷ niệm đáng nhớ của bản thân trong suốt 7 năm qua. Tổng Giám đốc rất cảm động khi thấy những vật dụng làm việc từ ngày văn phòng còn đặt tại tầng 7 Khách sạn Mường Thanh Grand Hà Nội vẫn được lưu giữ cẩn thận, chị cũng không dấu nổi sự bồi hồi khi xem lại những bức hình kỷ niệm từ chương trình Giáng sinh hay “Staff Party” đầu tiên.

IMG_7668-1024x575

Cán bộ nhân viên VPĐH lắng nghe Tổng Giám đốc chia sẻ về chặng đường 7 năm qua.

Phát biểu kết thúc chương trình, Tổng Giám đốc Lê Thị Hoàng Yến bảy tỏ mong muốn các cán bộ nhân viên Tập đoàn Mường Thanh sẽ mạnh mẽ hơn nữa, đoàn kết hơn nữa, cống hiến hơn nữa để con thuyền Mường Thanh có thể vượt qua mọi phong ba bão táp và đi xa hơn nữa trên con đường đã chọn.

IMG_7735-1024x808

Thay mặt hơn 10000 CBNV Nhà Mường, Phó Tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh Phạm Hồng Dũng gửi tặng bó hoa tươi thắm tới TGĐ.

IMG_7740-1024x500

Tổng Giám đốc chụp hình lưu niệm cùng tập thể CBNV Văn phòng Điều hành Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh.

Thay mặt cán bộ nhân viên Văn phòng Điều hành, Phó Tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh Phạm Hồng Dũng đã gửi tặng bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp đến nhất đến Tổng Giám đốc. Bó hoa này cũng chính là lời muốn nói của hơn 10000 nghìn cán bộ nhân viên Tập đoàn Mường Thanh gửi đến vị thuyền trưởng trẻ trung, xinh đẹp, tài năng của mình, đó là: “Thưa Tổng Giám đốc Người Nhà Mường mãi mãi chung một niềm tin”.

Xem thêm: Dự án Mường Thanh Viễn Triều - Nha Trang

 
Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
Tin nhắn khách hàng *
×